XI LANH ĐIỆN EWELLIX CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ ƯU ĐÃI -BH DÀI

Xi lanh điện (Xy lanh điện) hay còn có tên gọi khác là Electric Actuator đây là thiết bị truyền động tuyến tính. Chúng được sử dụng phổ biến trong máy móc công nghiệp, nông nghiệp,… Ngày nay với sự phát triển mức độ tự động hóa, xi lanh chạy điện áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ nống nghiệp, công nghiệp đến y tế…
Xy lanh điện, xi lanh điện
Nguyên lý hoạt động của xy lanh điện
Electric Actuator sẽ biến đổi nguồn năng lượng điện năng được cung cấp thành mô men xoắn 2 chiều. Chuyển động xoay truyền từ động cơ đến trục vít me để có thể tạo nên những chuyển động tịnh tiến của đai ốc trượt theo thanh dẫn hướng dọc trục bên trong thân xi lanh.
Thiết bị này có thể hoạt động hoàn toàn tự động bằng lập trình và có thể gửi phản hồi thông số có liên quan: vị trí, tốc độ, lực đẩy, hành trình về hệ thống điều khiển ở trung tâm. Và tùy theo từng yêu cầu của từng giai đoạn sản xuất mà con người có thể lập trình trên máy tính để có thể thay đổi được một cách linh hoạt được các thông số nhằm có thể đáp ứng được một cách tốt nhất các công việc.
Ưu điểm của xy lanh điện
Không phải tự nhiên mà electric actuator được ưa chuộng đến vậy. Tất cả là đều nhờ vào những ưu điểm nổi bật của nó mang lại:
Dễ dàng sử dụng
Với thiết kế vô cùng đơn giản. Chính vì vậy cho nên quá trình sử dụng cũng không gặp khó khăn sử dụng và lắp đặt. Để có thể sử dụng được xy lanh điện chúng ta chỉ cần cấp điện để điều khiển đóng mở electric actuator .
Khi này không cần đường ống quá phức tạp. Đồ gá xi lanh điện cũng vô cùng đơn giản hơn chỉ cần gá đầu – gá đuôi cố định xi lanh điện là có thể sử dụng được một cách đơn giản
Hiệu suất và độ chính xác cao
Xy lanh điện được đánh giá có hiệu suất và độ chính xác vô cùng cao. Nó có thể điều khiển được một cách linh hoạt. Với mạng lưới rộng có thể dễ dàng điều khiển được toàn bộ xi lanh điện toàn nhà máy. Xy lanh điện được sử dụng cơ cấu truyền động vitme đia ốc hoặc dây đai belt. Chính vì vậy cho nên hành trình di chuyển có thể điều khiển được phù hợp cho các ứng dụng cần độ chính xác cao. Nó có thể tùy chỉnh được các nhiều vị trí thay vì điểm đầu điểm cuối giống như xi lanh khí nén hoặc xi lanh thủy lực.
Với tải trọng vô cùng khỏe có thể chịu được từ vài kg đến 50 tấn chính vì vậy cho nên nó có thể sử dụng vào nhiều ứng dụng khác nhau. Cùng với đó là được sử dụng với rất ít các chi tiết chính vì vậy cho nên các bộ phận phụ trợ nhau để có thể chuyển động nên nó vô cùng bền bỉ. Nó giúp làm giảm thời gian bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, rút ngắn thời gian downtime cho nhà máy.
Động cơ hoạt động êm ái
Không những vậy xy lanh điện hoạt động với tiếng ồn nhỏ hơn rất nhiều so với lại các thiết bị truyền động khí nén và thủy lực khác. Chính vì vậy cho nên chúng ta không lo lắng ồn ào. Ngoài ra nó còn thân thiện với môi trường.
Bởi thiết bị này sẽ không xảy ra bất kỳ tình trạng rò rỉ chất lỏng nên việc ảnh hưởng nguy hại đến với môi trường hoàn hoàn là không có.
Xem chi tiết tại: https://e-linearmotion.com/ewellix/xi-lanh-dien-tai-lon/
#e_linearmotion, #xi_lanh_điện_tải_lớn