Giới thiệu về Máy tăm nước mini Xiaomi Enpuly

Thông Tin Sản Phẩm máy tăm nước xiaomi enpuly

Máy Tăm Nước Mini Xiaomi Enpuly, Dung Tích 130 Ml, Pin 1100 Mah, Nhỏ Gọn Di Động Việc Đánh Răng Chỉ Có Thể Làm Sạch Bụi Bẩn Trên Bề Mặt Răng Một Cách Đơn Giản, Khó Có Thể Loại Bỏ Chất Bẩn Ẩn Trong Kẽ Răng Và Nướu, Chúng Đọng Lại Ở Những Vị Trí Mà Bàn Chải Đánh Răng Khó Tiếp Cận. Để Phòng Bệnh Về Răng Miệng, Như Sâu Răng, Chảy Máu Chân Răng Và Nướu. Hãy Dùng Thử Sản Phẩm TĂM NƯỚC MINI ENPULY, MÁY TĂM NƯỚC MINI 130ML TĂM NƯỚC ENPULY Thiết Kế Nhỏ Gọn, Dung Tích Chỉ 130ml Vừa Đủ Cho Một Lần Vệ Sinh Răng Miệng , Vừa Lòng Bàn Tay Hơn Và Có Hình Dáng Thời Trang Hơn, Vừa Bằng 1 Chiếc Điện Thoại Di Động, Dễ Dàng Mang Theo Trong Các Chuyến Công Tác, Du Lịch, Làm Việc Văn Phòng… Ngăn Chứa Nước Của MÁY TĂM NƯỚC MINI 130ML Có Thể Thu Vào Trong, Thay Đổi Kích Thước, Dễ Dàng Cầm Nắm. Ngoài Ra, Nó Có Thể Tháo Rời Thuận Tiện Cho Việc Vệ Sinh Hàng Ngày Và Không Dễ Sinh Vi Khuẩn. Thiết Kế Bánh Xe Nước Với 3 Bánh Răng Mạnh Mẽ Giúp Tăng Khả Năng Phun Lên Của Áp Lực Nước Máy, Một Thiết Bị Nhìn Thì Có Vẻ Nhỏ Gọn Nhưng Lại Rất Mạnh Mẽ. Với Dòng Nước Mạnh Và Tần Số Cao, Phun Ra Cột Nước Ở Áp Suất Cao Với Tần Suất 1600 Lần / Phút, Làm Sạch Chính Xác Các Góc Chết Giữa Các Kẽ Răng, Làm Sạch Sâu Kẽ Răng, TĂM NƯỚC MINI ENPULY Ngăn Ngừa Các Vấn Đề Răng Miệng Hiệu Quả. MÁY TĂM NƯỚC MINI ENPULY Có Đầu Phun Xoay 360 ° Xoay Theo Ý Muốn Để Làm Sạch Miệng Mọi Ngõ Ngách Trong Từng Kẽ Răng, Bảo Vệ Sức Khỏe Khoang Miệng Của Bạn. Đầu Phun Có Thể Đẩy Cất Giữ Vào Phía Trong Của Bình, Cổng Phun Nước Kết Hợp Với Ngăn Chứa Đầu Phun Thành Một Để Tránh Trường Hợp Đầu Phun Bị Thất Lạc, Cất Giữ Đầu Phun Không Bị Bám Bụi Bẩn. Các Chế Độ Điều Chỉnh Của MÁY TĂM NƯỚC MINI: Với Chế Độ Bộ Nhớ Cứ 2 Phút Bảo Vệ Tắt Tự Động , Người Dùng Có Thể Thao Tác Trên Duy Nhất Một Phím Chuyển Đổi.

Xem thêm: đèn ngủ xiaomi mijia

-Chế Độ Nhẹ: Áp Lực Nước Nhẹ Nhàng, Làm Sạch Nhẹ Nhàng, Thích Hợp Cho Răng Nhạy Cảm Và Người Mới Sử Dụng Lần Đầu

-Chế Độ Vừa: Áp Lực Nước Xung Tần Số Thay Đổi, Cường Độ Yếu Xen Kẽ, Làm Sạch Sâu Và Cọ Xát Nướu

-Chế Độ Mạnh: Áp Lực Nước Mạnh, Làm Sạch Hiệu Quả, Đáp Ứng Công Việc Dọn Dẹp Hàng Ngày Của Hầu Hết Mọi Người

Bên Cạnh Đó Máy Bơm Của MÁY TĂM NƯỚC MINI XIAOMI Được Cấp Bằng Sáng Chế 1 Lần Sạc, Phun Ít Nhất 60 Lần Dung Tích Chứa Của Máy.

Kích Thước Nhỏ, Áp Suất Cao, Tiết Kiệm Điện, Tiếng Ồn Thấp, Độ Tin Cậy Cao.

Đặc Biệt , TĂM NƯỚC MINI ENPULY, MÁY TĂM NƯỚC MINI 130ML Chống Thấm Nước Cấp Độ Cao IPX8, Dưới Nước 3 Mét, Chống Thấm Nước Sâu, Vì Vậy Tăng Cường Khả Năng Chống Thấm Nước Trong Môi Trường Nhà Vệ Sinh Thường Xuyên Tiếp Xúc Với Nước, Bảo Vệ Máy Được Lâu Bền Hơn.

Xem thêm: cách sửa máy rửa xe mini

Tên Sản Phẩm : Máy Tăm Nước Nha Khoa Mini Enpuly

Mã Sản Phẩm: M6

Đường Kính Vòi Phun: 0,6mm

Tần Số Xung: 1600 Lần / Phút

Áp Lực Nước: 40-140PSI

Dung Tích Bình Chứa Nước: 130ml

Dung Lượng Pin : 1100mAh Mức

Độ Chống Thấm NướcIPX8

Cổng Sạc: Micro USB

Hộp Số : 3 Bánh Răng

Xem thêm: máy tăm nước cầm tay loại nào tốt