Hướng dẫn sử dụng và kiếm tiền từ nó

Ngày 20/8, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trung tâm “đào” tiền điện tử lớn nhất nước này, nhằm kiểm soát ngành tiền ảo đang tăng trưởng mạnh hiện nay. Theo ông Alexei Korolyov, đồng sáng lập trọng điểm Kriptoyunivers, đây là trọng điểm lớn nhất và độc nhất vô nhị tính tới bây giờ tại Nga sản xuất các bước “đào” tiền ảo phần đông, không chỉ khai thác tiền điện tử mà còn cung ứng dịch vụ cho các người “đào” hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng. Trọng điểm này sẽ khai thác Bitcoin – loại tiền ảo nhiều nhất hiện nay và Litecoin có trị giá chỉ sau Bitcoin.

trọng điểm Kriptoyunivers có diện tích 4.000 mhai, được vun đắp trên nền tảng của một phòng thí điểm cũ tại một nhà máy cung ứng phân bón trong khoảng thời Liên Xô trước đây đã bỏ trống suốt 20 năm qua ở thành thị Kirishi, cách Saint Petersburg 180km về phía Đông Nam. Số tiền đầu tư vào trọng điểm này ước lượng khoảng 500 triệu Ruble (tương đương 7,4 triệu USD).

trọng tâm tiền ảo Kriptoyunivers.

Xem thêm: fomc là gì

Theo kết quả nghiên cứu ban bố cuối năm ngoái của Ernst & Young, Nga Đứng thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Mỹ về hoạt động khai thác tiền ảo kể từ năm 2015. Giới chức Nga, cũng như phổ thông nước khác đang tìm cách kiểm soát những loại tiền điện tử.

Xem thêm: mây ichimoku

Bài viết tổng hợp về forex spread của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.