Anh Nguyễn Tuấn Long lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp và xây nhà trọn gói

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa toàn thể các Quý vị với nền kinh tế đang ngày một phát triển như hiện nay thì nhu cầu xây dựng nhà cửa đang ngày một phát triển. Đặc biệt khi xây dựng nhà cửa ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà có thiết kế sang trọng theo phong cách riêng cũng như sở hữu một ngôi nhà thực sự chất lượng. Chính vì thế để xây dựng một ngôi nhà chất lượng như mình mong muốn, từ thành thị đến nông thôn thì dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ với mỗi gia đình. 

xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và sản phẩm mà Quý vị nhận được đó là một ngôi nhà thực sự chất lượng như mình mong muốn. Tuy nhiên không phải công ty xây nhà trọn gói nào cũng làm tốt được việc này. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn góisửa nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Với thương hiệu đã được khẳng định và được khách hàng ghi nhận về chất lượng dịch vụ. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công rất nhiều dự án xây nhà trọn gói qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho nhà anh Nguyễn Tuấn Long là một điển hình.

Nhà anh Nguyến Tuấn Long có tổng diện tích đất là 80m2 ngôi nhà được Trường Sinh thiết kế như sau:
– Tổng diện tích đất là 80m2, diện tích xây dựng 60m2.
– Ngôi nhà được thiết kế 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng = 300 m2.
– Tầng 1 gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp.
– Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ
– Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ.
– Tầng 4 gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ.
– Tầng 5 gồm: Sân phơi và sân tập.
– Ngôi nhà của anh Long nằm trong phố Hàng Chuối, thuộc phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Vị trí của ngôi nhà nằm giáp ranh với các phố cổ khác. Chính vì thế với mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa hiện đại và mang một chút cổ kính nên ngôi nhà được các kiến trúc sư của công ty Trường Sinh thiết kế mang phong cách hiện đại pha chút cổ kính lưu giữ một phần kiến trúc phố cổ Hà Nội.
Nguồn bài viết : https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/da-thiet-ke-xay-nha-tron-goi-nha-anh-long-tai-q-hai-ba-trung-hn.html