Vì sao nên học Tesol và theo đuổi ngành Tiếng Anh

Hiện tượng rất khổ biến tại Việt Nam, đó là các học tiêng học tiếng Anh dùng nhiều thơi gian nhưng lại hạn chế. Hiện nay việc chúng ta nâng cao các kỹ năng để đứng trên lớp dạy TESOL quốc tế rất quan trọng vậy sao để làm được điều đó.

Đầu tiên hãy tìm hiểu Tesol là gì đã : Tesol chính là chứng chỉ quốc tế dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia dùng tiếng Anh như là ngoại ngữ … Điều này cũng đã thôi thúc các bạn theo đuổi TESOL trong quá trình xây dựng bản thân mình nhất là trong công việc giảng dạy tiếng anh trên lớp cho học viên tại các Trung Tâm Tiếng Anh trong nước và áp dụng với các quốc gia khác khi Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2

Trên thế giới và ở Việt Nam có nhiều khóa học đào tạo và định hướng phương pháp dạy cho các giáo viên tiếng Anh tương lai và khóa học đào tạo Tesol là chứng chỉ chất lượng vầ uy tín, được đánh giá rất cao. Nhìn thực tế bạn thấy rất nhiều quốc gia có sở hữu nền tảng tiếng anh tốt : Anh, Mỹ, Canada, Úc và rất nhiều Giáo viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác đã xuất hiện phần lớn trong bản đồ giảng dạy tiếng Anh ở các trung tâm. Đây xem một động lực thúc đẩy để các giảng viên quốc nội của chúng ta cố gắng và trở thành những ngôi sao tiên phong trong việc sử dụng nhân tài và con người Việt trong việc quản lý và xây dựng phương pháp dạy hữu hiệu cho các học viên nhất là các học viên từ nhỏ tuổi.

Tesol là một chứng chỉ nghề cần thiết dành cho các giáo viên dạy ngoại ngữ được nhiều trường và nhiều quốc gia chấp nhận và công nhận sử dụng rộng rãi. Do đó, khi tham gia vào chương trình đào tạo khóa học Tesol, các học viên sẽ tìm kiếm các cơ hội, tiếp cận với công việc tốt với mức lương thu nhập cao nhất ở bất cứ một quốc gia nào. Bạn cũng nên đáp ứng một số yêu cầu đủ để tham gia bất kỳ khóa học TESOL nào nhé.

Điều kiện học Tesol

Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành tiếng Anh.
Tốt nghiệp chuyên ngành khác với IELTS: 6.0 / TOEFL iBT: …..
Làm bài test đầu vào có IELTS 6.0 với các học viên còn lại.

Chính vì thế không những các kỹ năng giảng dạy rất quan trọng mà bên cạnh đó lượng kiến thức của bạn cần đạt đủ yêu cầu thì khi đó bạn mới trở nên tự tin bản thân mình và chinh phục thử thách công việc trong tương lai.

Tesol còn cung cấp cho học viên phương pháp giảng dạy mang tính thực hành và ứng dụng cao, không thiên về tính lý thuyết như các chương trình đào tạo truyền thống khác.Tham gia vào khóa học Tesol, giáo viên được trang bị cũng như định hướng trong tình huống lớp học, cách thức tổ chức lớp học, các ứng dụng ngôn ngữ ở trong bài giảng, khiến học viên trở nên năng động, tiếp thu nhanh hơn.
Bên cạnh đó, khóa học TESOL quốc tế TPHCM sẽ giúp bạn có biết cách tổ chức lớp một cách linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng. Điều đó giúp tạo hứng khởi và kích thích sự sáng tạo của học viên khi tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp và làm việc thực tế.

Phát triển bản thân và tâm hồn, chứ không đơn thuần là nghề nghiệp: Khóa học giúp bạn tìm được ý nghĩa và niềm vui trong giảng dạy tiếng Anh, cũng như định hướng đúng đắn cho sự nghiệp để tạo ra những giá trị tốt đẹp (như phương pháp tự học, thái độ với sự nghiệp và cuộc sống…

Khi học Tesol uy tín tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.