Vapevietnam Thiết bị pod chính hãng real

Quay trở lại thời gian, cách đây khoảng 2-3 năm trước, khi mà cộng đồng Vape Việt Nam thật sự bùng nổ khi có sự xuất hiện của những sản phẩm như Porto Pod, Super Duo Pod hoặc VXV Pod với thiết kế dạng thanh, mảnh, gần giống với điếu thuốc lá mà lại trang bị đồ sạc dự phòng thông minh.
Đó là một cú hit cực lớn, nhưng khuyết điểm đi kèm lại quá rõ ràng. Bộ sạc dự phòng quá to và cồng kềnh, đầu pod nhanh cháy, mang đến hương vị chưa thật sự là hoàn hảo và quan trọng nhất là đầu pod sản xuất với số lượng cực ít nên đã gây cháy hàng trong một thời gian dài.
Nếu bạn vẫn còn niềm đam mê cuồng nhiệt với loại pod thanh mảnh, kèm theo sạc dự phòng thông minh, mà vẫn muốn có đầu pod để sử dụng đều đặn thì ngay lập tức Aspire sẽ chiều lòng bạn, với siêu phẩm vừa được công bố mới đây Aspire Vilter Pro Pod Kit 2022, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và trầm trồ không thôi.
Anh em hãy cùng Vape Việt Nam khám phá ngay siêu phẩm đặc biệt này nhé, nhìn thôi đã thấy rất thích và tò mò rồi đấy !
Lần này, nhà sản xuất Aspire đã quyết định tối giản nhất có thể để đem đến một em pod system nhỏ nhắn và tiện dụng hơn hai mẫu Vilter và Vilter S trước đây.
Thân máy có thiết kế tròn, thon dài, nhỏ vừa bằng một điếu xì gà, pin sạc dự phòng với dung lượng lên đến 1600mAh nhưng vẫn rất nhỏ gọn. Tất cả đều được thiết kế đồng bộ với nhau, từ pod dến sạc dự phòng, đem đến cảm giác cầm đầm tay, dễ chịu
Sự kết hợp hoàn hảo giữa kim loại mạnh mẽ cùng lớp da xịn bóng, hào nhoáng, nên dù không có nhiều họa tiết thì em nó vẫn đẹp lung linh, không tì vết
Cảm giác khi cầm rất nhỏ gọn chỉ cỡ một điếu xì gà, trơn tru, thoải mái và khi gắn kèm với bộ sạc dự phòng để sử dụng thì như sở hữu một sản phẩm khác vậy, rất mạnh mẽ và đầm tay.
Thông Số Kỹ Thuật Cơ Bản:
Kích thước: 123.2x37x20.8mm
Nặng: 136g
Dung tích pod: 2ml
Dung lượng pin: 420mAh
Dung lượng pin sạc dự phòng: 1600mAh
Cổng sạc: Type-C/2A
Sạc nam châm tiên tiến: không dây/0.5A
Chất liệu: PCTG
Chế độ đốt: cảm biến hơi