Túi Thơm Cà Phê Treo Xe Ô Tô Tặng Kèm Tinh Dầu

Bạn cảm thấy khó chịu, bực bỗi mỗi khi bước chân vào xe bởi những mùi hôi bên trong xe? Bạn lo sợ mùi xe khiến bạn bị say xe làm ảnh hưởng tới công việc hay những chuyến đi chơi xa cùng người thân và bạn bè? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm vừa giúp khử mùi trên xe, khiến không gian bên trong xe thơm mát vừa giúp bạn không còn cảm giác khó chịu, say xe mỗi khi đi xe. Túi thơm cà phê treo xe ô tô chính là giải pháp cho bạn!

túi thơm treo xe cà phê
túi thơm treo xe cà phê

Thông tin sản phẩm túi thơm cà phê treo xe ô tô

  • Trọng lượng: 120g/gói, kèm theo chai xịt 25ml.
  • Màu sắc: Nâu.
  • Thành phần: Cafe hạt Hazelnut nguyên chất 100% rang mộc để giữ nguyên được hương thơm và khả năng khử mùi của từng hạt cà phê.
  • Bộ sản phẩm bao gồm 1 túi thơm 120g và 1 lọ tinh dầu 25ml để xịt bổ sung vào các hạt thơm trong túi khi giảm hương.
  • Sản phẩm được thiết kế dạng túi nhỏ xinh mang phong cách vintage có thể dùng để trang trí trong ô tô, văn phòng, bàn học, phòng khách, bàn làm việc…
  • Túi đựng được thiết kế mỏng, thoáng có lỗ nhỏ để chứa các hạt cafe.

Tiện ích nổi bật của sản phẩm túi thơm cà phê treo xe ô tô

➥ Hương của hạt cà phê rang mộc, không nồng như nước hoa mà cứ thoang thoảng trong gió, dễ chịu, giúp bạn luôn cảm thấy thư thái.

➥ Túi thơm cà phê treo xe ô tô có chứa các hạt cà phê thơm phức lại có tác dụng hút ẩm cực tốt, để trong ô tô khi đi đường dài, chống say xe, giữ cho người luôn tỉnh táo, thư giãn đầu óc đồng thời khử mùi hiệu quả cho không gian bị ám mùi khó chịu.

➥ Túi thơm cà phê treo xe ô tô có thể dùng liên tục trong khoảng 4 – 6 tháng. Thời gian có thể dài hơn tuy thuộc vào cách dùng và lượng nước hoa tinh dầu cà phê mỗi lần bạn xịt.

túi thơm treo xe cà phê
túi thơm treo xe cà phê