Tự thiết kế và xây nhà ở cho 2 vợ chồng ở tuổi 30

Webiste: ktshanoi.net – arthanoi.com
Tự thiết kế nhà liệu có phải là một phương án khá hay cho các gia chủ khi xây nhà tiết kiệm chi phí hay không ?
Nào hãy cũng tham khảo xem gia chủ này tự thiết kế nhà có gì mới lạ nhé. Thiết kế nhà mang đến cho chúng ta những mẫu nhà đẹp nhất, thỏa mãn nhu cầu mong muốn nhất của gia chủ. Một mẫu nhà khá thú vị đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn có nên tự thiết kế nhà 2 tầng như gia chủ này hay không nhé.
Gia chủ tự thiết kế xây nhà đẹp 2 tầng ở tuổi 30
Nếu bạn không có kinh nghiệm xây nhà có thể nhờ một đội chuyên Tư vấn giám sát để giảm thiểu những rủi ro xảy ra, Nào hãy cùng xem phần nội thất bên trong mẫu nhà này gia chủ tự thiết kế như thế nào nhé:
– Không gian phòng khách:
Nội thất phòng khách
Thi công trọn gói cũng là phương án khá hay để các bạn lựa chọn, tuy nhiên ở những gia chủ tự xây nhà thì họ tự làm tất và điều gì xảy ra khi bạn không trong nghề, ở đây nhiều đơn vị non yếu cũng như bạn, cho nên bạn không biết gì thì tốt nhất là thuê trọn gói còn hơn tiền mất ra mà không dùng được, ngôi nhà chứ không phải mớ rau mà bảo bỏ đi là bỏ được.
Tùy vào các trường hợp khác nhau theo như đánh giá thì có gia chủ tự làm rất đẹp, không thua kém gì các kts thiết kế, tuy nhiên có gia chủ lại gặp khó khăn chính trong mẫu nhà của mình tự thiết kế xây ra lại không như mong đợi, do thiếu kinh nghiệm, diện tích nhà khác với diện tích mẫu nhà mà gia chủ lựa chọn trên mạng. 
Nội thất bếp + bàn ăn
Xây nhà đẹp, Gia chủ tự làm nhà với sự lựa chọn nội thất vẫn là nội thất gỗ cho mọi không gian, tuy nhiên nhìn không gian bếp cũng không quá sáng, bởi gam màu lựa chọn, ở đây tủ bạn có thể lựa chọn tủ màu gỗ kết hợp màu trắng hoặc gỗ màu sáng sẽ tốt hơn màu đậm này, sàn nhà ốp lát gạch màu trắng bản to thì không gian bếp sẽ sáng hơn so với cách mà gia chủ lựa chọn, tuy nhiên đây là sự lựa chọn của gia chủ. 
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nhà với những mẫu nhà đẹp nhất đang là cách mà gia chủ lựa chọn nhằm giảm thiểu chi phí, tuy nhiên có nhiều người đã thất bại khi tự xây nhà mà chưa biết đúng cách. Thiết kế nhà mang đến cho chúng ta những mẫu nhà đẹp nhất, vậy nếu tự xây nhà mà chưa có kinh nghiệm, học mót trên mạng thì không nên, khác gì râu ông nọ căm cằm bà kia như ông cha ta vẫn hay nói. Mỗi mẫu nhà thể hiện một kiến trúc khác nhau đựa trên sở thích, ý tương và mong muốn chính của gia chủ, dưới bàn tay khéo léo của các Kts để sáng tạo ra một mẫu nhà đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu mong muốn của các gia chủ mà thôi.
Gia chủ tự xây nhà 2 tầng và những điều xảy ra, Vậy có nên tự xây nhà để ở như gia chủ này không ?
Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà mới khá thú vị đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà mới đầy ấn tượng của mình, mọi bài viết chi mang tinh chất tham khảo ma thôi