Tự thiết kế nội thất căn hộ 140m2 có 3 ngủ, 3 wc

Webiste: Ktshanoi.net – arthanoi.com
Xây nhà ở – Tự xây nhà và những ý tưởng táo bạo của các gia chủ chuẩn bị cho mẫu nhà tương lai của mình dựa trên những mẫu siêu tập trên mạng, người thân, bạn bè, các nhà thiết kế, kts khác nhau. Vậy tự xây nhà có dễ không ? là câu hỏi đang được quan tâm rất nhiều hiện nay, Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn tham khảo chi tiết một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 140m2 của gia chủ khá trẻ, để xem gia chủ này tự xây nhà như thế nào nhé.
Các đồ đạc nội thất như bàn ghế, bóng đèn, hoa lá, tranh ảnh được lên ý tưởng thiết kế từ những bộ siêu tầm các mẫu nhà cũ , sau đó tìm mua trên các trang mang và các của hàng decor xem đơn vị nào cũng cấp đầy đủ nhất, giá ưu đãi nhất rồi đặt mua. 
Một số đồ decor nhỏ được đặt mua trên shopee với các mẫu lạ và khá độc đáo, ngoài ra các không gian đồ tủ bếp được thiết kế đóng phù hợp và chính xác với diện tích nhà. Nói chung khâu mua sắm, tìm kiếm mẫu khá vất và và tốn thời gian để lựa được món đồ ưng ý nhất.
Gia chủ tự thiết kế nội thất chung cư 140m2 có 3 phòng ngủ
Lưu ý : Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế nội thất cho mẫu nhà tương lai của mình cho dù là nhà để ở hay nhằm mục đích kinh doanh thì về cơ bản Kts khuyên bạn nên tham khảo kỹ, để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, xây nhà không phải là dễ, chi phí khá nhiều, nếu bạn không có kinh nghiệm thì không nên tự làm nhà, tránh tiền mất tật mang , làm ra không sử dụng được, phải đập đi xây lại tốn tiền, tốn thời gian, còn nếu bạn có kinh nghiệm thì tự tin làm thôi, tuy nhiên cũng nên nhờ một bên tư vấn giám sát cho chắc nhé.
Lên ý tưởng xây nhà, căn hộ thứ 2 của 2 vợ chồng khá trẻ, được biết trước đây căn hộ đầu tiền 86m2 gia chủ cũng tự thiết kế, tuy nhiên sau thời gian sử dụng gia chủ muốn thây đổi không gian mới, một căn hộ rộng hơn với cách thiết kế trẻ trung hơn. Căn hộ 140m2 là căn hộ thứ 2 cũng là căn hộ cả gia đình đang cùng nhau ở. Đây cũng là căn hộ khá tâm huyết, ở từ căn hộ trước đây gia chủ nắm bắt được những điểm sai sót cũ để mẫu nhà mới không mắc phải, một căn hộ được thiết kế đầy tâm huyết và nhiều công sức nhất của 2 vợ chồng từ khâu thiết kế cho đến thi công, bài trí mua sắm nội thất từng chút một cho không gian sống thêm đẹp và sang trọng lại tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
 Mẫu nhà đẹp – Thiết kế nội thất căn hộ 140m2, một căn hộ không phải nhỏ so với những căn hộ hiện nay ở các trung tâm thành phố. Gam màu tương phản ( Trắng – đen ) là gam màu chủ yếu mà gia chủ lựa chọn cho toàn bộ không gian nội thất bên trong nhà mình. với các không gian sinh hoạt chung khá thông thoáng và tiện dùng,, không gian ít đồ đạc giúp căn hộ thêm đẹp hơn. Căn hộ có không gian phòng khách, bếp, bàn ăn, 3 khu vệ sinh, 3 phòng ngủ
Tự thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 140m2, Nội thất các không gian riêng tư, căn hộ có tới 3 phòng ngủ khá thông rộng, sàn nhà được ốp lát sàn gỗ hiện đại, các không gian sang trọng là mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất. Vách ngăn phòng ngủ với các không gian khác được thiết kế khá đẹp, thông thoáng, riêng tư. Phòng ngủ về cơ bản cho 3 phòng đầy đủ nội thất, đồ nội thất ít những sang trọng và khá hiện đại, tiện dùng nhất. 
Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
Thiết kế nội thất cho căn hộ hay nhà ở , thiết kế nhà cho thuê hay chăng nữa thì việc đầu tiên là bạn xác định được đối tượng ở là ai, sau đó mới thiết kế dạng cơ bản để thỏa mãn nhu cầu cần thiết của đối tượng đó, tiếp theo sẽ thiết kế chuyên sâu hơn cho phù hợp.