Thuốc Hepatymo 300mg – Điều trị viêm gan B

Thuốc Hepatymo ( Tenofovir disoproxil fumarat 300mg) là thuốc tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng; kháng virus; kháng nấm thường được sử dụng để điều trị viêm gan B hoặc kết hợp với một số loại thuốc khác để điều trị HIV. Thuốc Hepatymo – Tenofovir disoproxil fumarat ức chế men sao chép ngược nucleotide, can thiệp vào DNA polymerase phụ thuộc RNA của virus HIV, dẫn đến ức chế sự nhân lên của virus.

Gọi 0923 283 003 để được Dược sĩ đại học tư vấn miễn phí thuốc Hepatymo giá bao nhiêu, mua thuốc Hepatymo ở đâu tại Hà Nội,HCM,… và toàn quốc.

Thuockedonaz.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện 108,…

Thông tin về Thuốc Hepatymo (Hộp 30 viên)
Thành phần
Mỗi viên nén thuốc Hepatymo chứa:

  • Tenofovir Disoprosil Fumarat hàm lượng 300 mg.

Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng – Chỉ định

  • Viêm gan siêu B mạn tính ở người lớn có bệnh lý gan còn bù và có bằng chứng của việc sao chép virus và có bằng chứng mô học của tình trạng viêm hoạt động hoặc xơ hóa
  • Phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị HIV.

Đối tượng sử dụng
Người trưởng thành
Liều dùng

  • Điều trị nhiễm HIV: 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác
  • Điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính: liều khuyến cáo là 1 viên x 1 lần/ngày trong hơn 48 tuần.

Xuất xứ
Công ty Liên doanh Meyer – BPC.-Việt Nam
Thuốc Hepatymo giá bao nhiêu?
Thuốc Hepatymo có giá dao động từ 300.000-400.000đ/hộp

Để tham khảo giá Thuốc Hepatymo đúng nhất, muaThuốc Hepatymo ở nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện hay tại các cơ sở phân phối thuốc có sự khác nhau về giá, chênh lệch giá hay không. Hãy liên hệ số 0923 283 003 để được tư vấn thuốc Teravir AF giá bao nhiêu, giá bán thuốc Teravir AF.

Ngoài tham khảo về giá Thuốc Hepatymo, bạn sẽ được các dược sĩ đại học tư vấn nhiều thông tin cần thiết khác. Ví dụ như sử dụng thuốc như thế nào, tác dụng phụ, cần lưu ý gì khi dùng thuốc. Cần bổ sung chất gì hay ăn uống thực phẩm như thế nào để thuốc hấp thu hiệu quả nhất. Bạn hãy ghé website Thuockedonaz.com.vn để so sánh, tìm hiểu giá trước khi lựa chọn thuốc phù hợp với kinh tế mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Mua thuốc Hepatymo ở đâu uy tín?
Trên thị trường với sự đa dạng các loại thuốc nói chung và thuốc Teravir AF nói riêng, quý khách hàng nếu không cẩn thận và thiếu kiến thức có thể mua phải thuốc giả thuốc kém chất lượng. Cũng như những bệnh nhân chưa biết nhà thuốc nào uy tín với giá thuốc tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Teravir AF chính hãng như sau:

Địa chỉ ở Hà Nội- 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ ở HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ ở Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Để biết thêm giá bán các loại thuốc điều trị HIV và thuốc Hepatymo giá bao nhiêu, địa chỉ mua thuốc ở đâu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0923 283 003 hoặc xem tại website https://thuockedonaz.com/

[​IMG]