Thịt Nạc Mông Trâu M45 – Thịt Nhập Khẩu Trâu Ấn Độ đóng thùng

Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng
Hình ảnh thịt mông trâu Ấn Độ trong vỏ thùng 
Thịt nạc mông trâu được chúng tôi nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam trải qua các khâu kiểm dịch chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Chính vì vậy mà thịt nạc mông trâu được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng
Đặc điểm của thịt nạc mông
Thịt nạc mông đây là phần thịt nằm giữa thịt đùi và phần thăn lưng của con trâu. Phần thịt nạc mông có các thớ thịt dài, xếp đều nhau.
Nạc mông trâu không có xương, chỉ có lớp mỡ nhẹ lẫn trong các thớ thịt. Thịt nạc mông có các bó cơ hoạt động nhiều nên thịt dai, giòn ngon miệng. Phần thịt này hơi khô và dai so với các phần thịt khác.
Với đặc điểm trên nạc mông trâu đặc biệt thích hợp để chế biên món thịt trâu sấy, trâu gác bếp. Đây là những món nhậu tuyệt vời cho các buổi tiệc nhỏ tụ tập bạn bè tại nhà, hay tại các quán.
Giá trị dinh dưỡng của thịt trâu
Thịt nạc mông chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, ngang với các loại thịt đỏ khác như thịt bò. Nhưng thịt trâu có tính thanh và ngọt hơn hẳn thịt bò.
Ưu điểm nổi bật của thịt trâu chính là ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu có 1.6 đến 5.6% mỡ so với thịt bò là 10 đến 22%. Lượng sắt cùng lượng cholesteron trong thịt trâu hơn hẳn so với thịt bò.
Theo đông y thì thịt trâu có tác dụng làm giảm các chứng phong thấp, đau lưng, phù chân, sưng tê. Giúp phụ nữ sau sinh bồi bổ khí huyết, làm sạch gân cốt, máu hư.
Những món ăn được chế biến từ thịt nạc mông Ấn Độ
Thịt nạc mông Ấn Độ có đặc điểm là dai, nạc ít hơn hẳn các phần thịt khác của trâu. Chính vì vậy thịt nạc mông thường được dùng cho các món hầm hoặc súp. Đây là những món ăn mà người phương Tây rất yêu thích.
Bởi thịt nạc sẽ tiết ra chất ngọt cho nước dùng, thịt sau khi được ninh nhừ sẽ bớt dai và dễ ăn hơn nhiều. Với phần thịt có dính chút mỡ ở rìa ngoài thì khi người nấu người ta thường giữ lại phần mỡ này. Vì nó làm tăng vị béo, giảm độ khô, dai của thịt nạc mông.
Thịt nạc mông có độ giòn sần sật vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. Chúng được các chị em nội trợ sử dụng để nấu nhiều món ăn khác nhau như: xay nhỏ để làm bánh mì hamburger, thái móng nhúng lâu.
Phần thịt này ít mỡ vì vậy thích hợp với những người ăn kiêng. Với các món lẩu thịt nạc mông thường dai hơn so với các bộ phận thịt khác, tuy nhiên vẫn mềm hơn so với thịt bò ta.
Ngoài ra thịt nạc mông còn có thể sử dụng biến hoá thành một vài món ăn hấp dẫn khác như: nhúng mẻ, nhúng dấm, thịt trâu gác bếp, ngâm mắm, áp chảo, kho gừng, xào rau củ…
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 – 0989.603.612 – 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn