Thiết bị nâng hạ ô tô giá tốt nhất hiện nay

Để phân loại thiết bị nâng hạ ô tô thì có nhiều tiêu chí. Thông thường, hay căn cứ vào xuất xứ sản phẩm và giá thành là nhiều nhất. Theo đó, cầu nâng rửa xe được chia thành hai loại: cầu nâng rửa xe Việt Nam và cầu nâng có xuất xứ Ấn Độ.

>>> linh bài viết: https://thietbichamsocxe.vn/cac-he-thong-nang-xe-o-to-pho-bien-tai-cac-nha-xuong-hien-nay.html

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam

Máy nâng hạ ô tô xuất xứ Việt Nam là thiết bị được sản xuất trực tiếp trong nước với công nghệ hiện đại và chất lượng. Vì thế các yếu tố liên quan đến kỹ thuật hay chất lượng đều đảm bảo.

Do là hàng nội địa, nên sản phẩm hoàn toàn không phải chịu các loại thuế phí xuất, nhập khẩu. Các nguyên vật liệu cấu thành cũng rẻ hơn nên có giá cả phải chăng. Có khi rẻ hơn hàng ngoại nhập lên tới cả chục triệu đồng.

uu-nhuoc-diem-cau-nang-1-tru
Ưu và nhược điểm của cầu nâng 1 trụ

Thông thường, chế độ bảo hành thiết bị sẽ là 2 năm. Người dùng cũng dễ dàng sửa chữa hay thay thế phụ kiện nếu xảy ra hỏng hóc vì các linh, phụ kiện luôn có sẵn. Là cầu nâng 1 trụ phổ biến tại nước ta nhất hiện nay.

Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ

Cầu nâng Ấn Độ được đánh giá ổn định hơn hàng Việt Nam về chất lượng và kiểu dáng bởi ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành. Thiết bị sở hữu ưu điểm dày dặn, chắc chắn, chịu nhiệt tốt và khả năng chống gỉ sét cao. Tuy nhiên cầu nâng Ấn Độ lại có giá khá cao. Đa số người dùng lại e ngại về giá cả của thiết bị này hơn loại xuất xứ từ Việt Nam.

Bên cạnh sản phẩm của Ấn Độ, nhiều model cầu nâng được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Pháp, Anh,… đều là những quốc gia phát triển bậc nhất về công nghệ.

Giá cầu nâng ô tô tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, giá các sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nội địa sẽ có giá thành dao động trong khoảng từ 60.000.000 – 65.000.000 triệu đồng tùy vị trí lắp đặt.

Riêng cầu nâng ô tô nhập khẩu sẽ có giá cao hơn từ 65.000.000 -70.000.000 triệu đồng.

cau-nang-1-tru
Cầu nâng rửa xe chất lượng tốt đáng để lựa chọn

Nên mua cầu nâng rửa xe Việt Nam hay cầu nâng nhập khẩu?

Cầu nâng rửa xe Ấn Độ rửa ô tô được bọc một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer. Chất liệu này tạo nên màu đen đặc trưng. Ngoài tính năng chống gỉ còn chịu nhiệt cao. Có khả năng chịu kéo lớn hơn thép và ít đàn hồi. Do vậy, tuổi thọ và độ bền của cầu nâng Ấn Độ luôn cao hơn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật sản xuất ty ben của loại giàn nâng nhập khẩu này luôn yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn rất nhiều nên nhìn khá thẩm mỹ, chắc chắn. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm cao hơn so với cầu nâng Việt Nam.

cau-nang-oto-1-tru-dat-kieu-am-nen_1
Cầu nâng 1 trụ kiểu âm nền đang được nhiều gara ưa chuộng

Nếu có điều kiện về vốn đầu tư thì mọi người nên sử dụng máy nâng hạ ô tô Ấn Độ.Trường hợp điều kiện tài chính không cho phép. Mọi người vẫn có thể lựa chọn cầu nâng nội địa. Máy nâng hạ ô tô 1 trụ của Việt Nam vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng, công năng sử dụng và an toàn. Thực tế loại sản phẩm này được khá nhiều tiệm rửa xe hơi cũng như garage tin dùng bởi chất lượng đảm bảo và giá thành cũng mềm hơn.