Tặng bạn trẻ một mẫu nhà phố siêu đẹp năm 2022

Website: ktshanoi.net – arthanoi.com
Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đẹp đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những mẫu nhà mới của mình trong tương lai nhé.
Thi công nhà cho thuê hay nhà phố để ở sẽ có cách thiết kế khác nhau, thi công thì sẽ như nhau theo bản vẽ mà thôi. Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà phố 3 tầng gần bở biển với thiết kế hiện đại và thú vị là những mẫu nhà khá đẹp để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những không gian sống đầy thú vị này nhiều hơn. Một mẫu thiết kế nhà khá đẹp, gia chủ ưng ngay từ lần đầu tiên, nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà trong tương lai của mình thì hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn nhé. 
Thiết kế nhà phố 3 tầng gần bờ biển với nội thất đẹp hiện đại
ách tưởng kết hợp ốp đá và ốp gỗ rất sang trọng, một phần ngầm chia không gian trong nhà
Không gian mở cho mẫu nhà phố khá hay, một bộ bàn ăn bằng sofa, kệ tủ gỗ chưng bài sản phẩm, phía trong nữa là bến điển hình chữ L như bao mẫu nhà khác hiện nay, không có gì khác cả
Xây nhà phố Với một mặt tiền đơn giản hiện đại là mẫu nhà đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và đưa ra những không gian mới đầy thú vị nhất. Với thiết kế nhà khá ổn, không gian mới mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất
Nội thất phòng khách
Xây nhà ồng 3 tâng để ở đơn giản lại rất sang trọng, với thiết kế cầu thang là cầu thang 1 phía với bậc gỗ, lan can bằng kính, bên dưới cầu thang sẽ là kệ tivi, tivi, sàn nhà ốp gạch sáng, bàn ghế màu sáng, bàn gỗ, bộ sofa, v
Nội thất phòng ngủ
Với Thiết kế nội thất ít những khá đầy đủ, sàn nhà bằng gỗ là chủ yếu, thêm những tấm thảm, bộ sofa nhỏ, vách kính, không gian khu vệ sinh khép kín, giường, tủ, bàn trang điểm nhỏ…..Từ phòng ngủ chính của 2 vợ chồng với view rất đẹp nhìn ra bên ngoài đẹp, ở trong căn phòng bạn cũng có thể thưởng thức những tách trà ngắm nhìn mọi nơi.
 với thiết kế nhà phố 3 tầng 3 ngủ với nội thất căn phòng ngủ thứ 2 khá đẹp, sàn nhà gỗ công nghiệp, một số đồ nội thất cơ bản nhưng vẫn khá đầy đủ, trần nhà với hệ thống đèn hắt và đèn downlight giúp căn phòng luôn ấm áp và sang trọng, nhiều ánh sáng từ đèn và ánh sáng từ những vách kính thú vị.
Nhà 3 tầng thiết kế 1 không gian phòng khách, 1 bếp, 1 khu vực ăn, 3 phòng ngủ khá thú vị trong mẫu nhà phố mặt tiền 5m 
Ngôi nhà có 3 phòng là khác nhau, sàn nhà vẫn được ốp gỗ như các phòng ngủ trong nhà, tường sẽ là khác nhau, Ngoài ra phòng ngủ được thiết kế dạng khép kín có không gian vệ sinh bên trong nhà, bồn tắm khá đầy đủ. Nếu không ở hết gia chủ sẽ cho thuê căn hộ khép kín cho các vị khách du lịch khi đến nơi đây.
Nội thất không gian các phòng ngủ được thiết kế na ná nhau, tuy nhiên từng không gian sẽ được lựa chọn và bài trí khác nhau sau cho phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong này.