Sử dụng thiết bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19

(ĐCSVN) – Việc sử dụng trang bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 được doanh nghiệp Truyền vận tải điện hai (PTC2) chế tác gọi là Rồng lửa hai, phiên bản Rồng y tế. Đây là một trong những giải pháp mà PTC2 công ty thực hiện đồng bộ nhiều tiết mục, phương án và những giải pháp ứng phó nhằm ngăn phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Nhằm triển khai những giải pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biễn biến hết sức phức tạp, khó lường, PTC2 đã sử dụng trang bị bay tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 tại Trạm biến áp 500kV Đà Nẵng.

tham khảo thêm : máy phun dung dịch khử trùng

Việc sử dụng thiết bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 được PTC2 chế tạo gọi là Rồng lửa hai, phiên bản Rồng y tế. Đây là một trong các giải pháp mà PTC2 tổ chức thực hiện đồng bộ nhiều chương trình, phương án và những giải pháp đối phó nhằm ngăn dự phòng sự lây lan của dịch bệnh.

tiến hành chỉ đạo của EVN, EVNNPT về việc bố trí phương án làm việc bảo đảm an toàn trong thời khắc dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, PTC2 đã đơn vị tiến hành các phương án làm việc phù hợp, trong ấy lực lượng gián tiếp đơn thuần làm việc trong khoảng xa qua các phần mềm kết nối, đối với nhóm trực tiếp, PTC2 đã chuẩn bị nhân sự ngừa, sắp xếp những khu làm việc cách ly an toàn, trang bị những công cụ bảo hộ cho công nhân, máy đo thân nhiệt, dung dịch diệt khuẩn, tới việc đều đặn tiến hành vô trùng toàn bộ những trụ sở, đội các con phố dây, trạm biến áp đúng theo tinh thần chỉ đạo của Tổng doanh nghiệp Truyền vận chuyển điện quốc gia.

xem thêm : máy phun thuốc khử trùng mini

những kĩ sư của PTC2 đã chế tạo, cải tiến 1 số công năng của Rồng lửa 1 (phun xăng) thành Rồng lửa 2 (phun thuốc), phiên bản Rồng y tế để triển khai mau chóng và hoàn hảo các phương án phòng dịch.

Việc dùng Rồng lửa hai, phiên bản Rồng y tế của PTC2 đưa vào ứng dụng đã tương trợ rất hiệu quả trong việc phun sát khuẩn những vị trí công việc, trụ sở làm việc mà những dụng cụ tay chân chẳng thể tiếp cận, góp phần xử lý triệt để và nhanh chóng các vị trí có nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh.

xem thêm tại : cách pha dung dịch khử khuẩn cloramin b

Đây có thể nói là một điểm thu hút trong lao động thông minh, áp dụng công nghệ kỹ thuật hoàn hảo trong sản xuất và đặc trưng trong điều kiện công việc điều hành vận hành hệ thống truyền chuyên chở điện đang đối mặt với đại dịch COVID-19.

xem thêm tại những món đồ công nghệ trung quốc tại Ruby.vn