Sổ tay thiết kế – 40 mẫu biệt thự sắt mỹ thuật khó lòng bỏ qua

Trường phái kiến trúc cổ điển xuất hiện từ xa xưa, song sức ảnh hưởng của nó đến hiện tại vẫn không hề thay đổi. Bởi nhắc tới vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy, cao quý… thì kiến trúc cổ điển vẫn là cái tên cố hữu trong tâm trí chúng ta.

Cổng biệt thự sắt với kiến trúc cổ điển không chỉ là nét bút hoàn hảo cho những người tìm kiếm nét đẹp truyền thống, mà còn mang trong mình phong cách và thẩm mỹ cá nhân. Điều này xuất phát từ những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế, thi công cho tới vật liệu hoàn thiện công trình đã tạo nên những mẫu cổng biệt thự sắt uốn có tỉ lệ vàng trong mỗi công trình và tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sắt, Nguyên Phong thành lập và phát triển bởi cán bộ kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên, kỹ sư xây dựng và đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sơn tiên tiến có đủ khả năng và nguồn lực cung cấp sản phẩm cổng biệt thự và cổng sắt nghệ thuật với dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang hoặc xây mới ngôi nhà của mình với những thiết kế cổng nhà biệt thự đẹp, đừng ngần ngại liên hệ và cho chúng tôi biết những thắc mắc để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Email nhận file thiết kế : Phuongdangthy@gmailcom

Công ty TNHH Kỹ Thuật NGUYÊN PHONG

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:  028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/ – http://np.nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbdy5-UQhX507bQTDHNjYpw

 

Nguyên Phong xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trân trọng!