Review máy đọc lỗi xe máy SMARTFI trên điện thoại mới nhất 2023

rong những năm gần đây, nhu cầu sửa chữa xe máy FI và kiểm tra máy đọc lỗi được quan tâm rất nhiều. Ngoài ra còn có nhiều đầu đọc lỗi xe máy FI trên thị trường cũng đã trở nên đa năng hơn. Phần mềm đọc lỗi xe máy trên điện thoại là bước phát triển mới giúp người dùng tối ưu chi phí so với việc mua máy đọc lỗi xe máy.
Giới thiệu phần mềm đọc xóa lỗi xe máy trên điện thoại SMARTFI
Phần mềm máy đọc xóa lỗi xe máy trên điện thoại là một phát minh giúp hỗ trợ sửa xe trực tiếp trên điện thoại.
Nhà sản xuất AUTOSHOP đã đón đầu xu hướng và cho ra đời thiết bị chẩn đoán xe máy SMART FI vào năm 2022. Thiết bị nhỏ gọn – tiện lợi – ứng dụng chuyên sâu trong chẩn đoán và phân tích lỗi mô tô, xe máy, cũng như trong lập bản đồ cấu hình sửa chữa.
Máy đọc lỗi ô tô FI SMART FI được đánh giá cao về tính năng nhờ kết nối Biuetooth – kết nối không dây. SMART FI bao gồm: phần cứng để kết nối với xe và ứng dụng chẩn đoán SMART FI được cài đặt miễn phí từ CH Play hoặc App Store.


Ưu điểm của việc sử dụng SMART FI
Hỗ trợ chẩn đoán, đọc và xử lý sự cố của các hãng xe phổ biến

Máy đọc lỗi xe máy FI Cho phép người dùng chẩn đoán các hệ thống hoàn chỉnh của xe như hệ thống động cơ, hệ thống chống bó cứng phanh, v.v. Dễ dàng đáp ứng cho 6 hãng xe HONDA, YAMAHA, PIAGGIO/VESPA, SUZUKI, SYM và KYMCO. Và cập nhật, nâng cấp thêm nhiều dòng xe mới trong thời gian tới.
Kết nối Bluetooth tự động tìm kiếm và kết nối với xe
Máy hoạt động kết nối qua Bluetooth, khi bạn mở ứng dụng trên điện thoại phần mềm đọc lỗi sẽ tự động tìm kiếm và kết nối đúng theo hãng xe – tên xe hoàn toàn tự động. Người dùng không phải mất công tìm kiếm vì thiết bị hiển thị đầy đủ thông tin. Các thông tin cần thiết, ví dụ: Tên xe, năm sản xuất, số bộ phận, mã phần cứng ECM, …. Thợ sửa xe có thể dễ dàng lấy thông tin xe bằng cách tìm kiếm phụ tùng.


Trang bị các chức năng cơ bản

Máy đọc lỗi giá rẻ SMARTFi giá rẻ nhưng có đầy đủ các tính năng cao cấp như: phân tích, hiển thị thông số động cơ dạng đồ họa, kiểm tra tỷ lệ không khí/trường (phân tích khí thải), kiểm tra cảm biến, kiểm tra cơ cấu chấp hành, cập nhật phần mềm ECM, điều chỉnh độ cao, reset ECM, đọc và xóa lịch sử lỗi…vv hỗ trợ trên tất cả các loại xe phổ thông.
Chức năng nâng cao, cài đặt trên điện thoại
SMARTFi không chỉ là một công cụ chẩn đoán điện thoại mà còn tích hợp chức năng ánh xạ lại và điều chỉnh thông qua giắc cắm chẩn đoán DLC, đây là một ứng dụng rất hữu ích mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng, tăng doanh số bán hàng. thu thập trong nhà để xe. Chi phí mua máy thấp
Trong tầm giá dưới 4,5-8,5 triệu đồng, SMARTF là lựa chọn tốt nhất vì có thể đọc lỗi xe máy, chẩn đoán và hỗ trợ tất cả các loại xe thông dụng, phổ biến tại Việt Nam. Máy phù hợp với tất cả các tiệm, từ tiệm sửa xe lớn đến tiệm nhỏ. Một giải pháp tiết kiệm, tiếp tục thỏa mãn đam mê và trải nghiệm của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0
Mua phần mềm chẩn đoán ô tô FI – SMART FI ở đâu giá rẻ – chất lượng cao tại Hồ Chí Minh
Thiết bị đọc lỗi SMART FI là một thiết bị thực sự hiện đại và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sửa chữa ô tô. Để sở hữu Máy đọc lỗi này, mua đúng giá – hàng chính hãng từ nhà sản xuất AUTOSHOP Việt Nam, hãy liên hệ ngay các đại lý hoặc cửa hàng chính thức để mua hàng!

SMARTTOOL2.VN là địa chỉ bán thiết bị đọc lỗi xe máy uy tín và là đại lý duy nhất tại Hồ Chí Minh và Miền Nam. Chúng tôi giúp bạn tư vấn chi tiết khi bạn muốn mua máy đầm cóc, để bạn có chiếc máy đầm cóc phù hợp nhất – giá tốt nhất – chất lượng tốt nhất.
Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: smarttool2.vn hoặc liên hệ đường dây miễn phí: 0931.23.23.28 để biết thêm thông tin sản phẩm.

Xem thêm bài viết:
https://smarttool2.vn/review-smarfi-may-doc-loi-xe-may-tren-dien-thoai.html