Quy trình bảo trì pccc nhà máy tại bắc giang

Quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc là điều cực kì quan trọng, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt trong bất cứ thời gian nào. Do các hệ thống một thời gian dài không hoạt động dẫn đến tình trạng rỉ sét, khói bụi bám, hoặc ành hưởng của các yếu tố môi trường. Nhiệm vụ của công tác bảo dưỡng bảo trì là kịp thời phát hiện các lỗ hỏng trong hệ thống, nhanh chóng khắc phục và tối ưu hoạt động của từng thiết bị.

https://site-9698445-3250-8360.mystrikingly.com/

https://www.mixcloud.com/baoduongquytrinhpcccc/

https://issuu.com/baoduongquytrinhpcccc

I – Tại sao phải bảo trì hệ thống PCCC định kỳ?

Ban quản lý vận hành bất động sản cần triển khai bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC để đảm bảo các thiết bị báo cháy, máy bơm nước… hoạt động hiệu quả khi sự cố xảy ra. Nhờ đó, cư dân được an toàn và giảm thiểu được thiệt hại về cơ sở vật chất khi có sự cố hoả hoạn. Ngoài ra, việc định kỳ bảo dưỡng hệ thống PCCC còn giúp độ chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng được nâng cao trong mắt khách hàng.

II. Quy định bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thông tư 52/2014/TT-BCA ngày 28/10/2014 đã quy định rất rõ về việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy. Quy định được chia rõ ra làm 2 nội dung cụ thể như sau:

https://hub.docker.com/repository/docker/baoduongquytrinhpcccc/baoduongquytrinhpcccc

https://about.me/quytrinhpcccc

https://tawk.to/baoduongquytrinhpcccc

2.1 Đối với hệ thống báo cháy tự động

Thông tư 52/2014/TT-BCA điều 26 có nêu rõ rằng hệ thống báo cháy tự động, bán tự động khi đưa vào hoạt động cần phải kiểm tra ít nhất 2 lần trên năm. Vì vậy, ban quản lý nhà chung cư, quản lý trung tâm thương mại hay quản lý vận hành trường học đều cần triển khai các hoạt động kiểm tra hệ thống báo cháy nhằm đảm bảo chất lượng và khả năng hoạt động của thiết bị.

https://baoduongquytrinhpccccs-radical-site.webflow.io/

https://www.producthunt.com/@quytrinhpccc_baoduong

2.2 Đối với hệ thống chữa cháy tự động

Trong Điều 27, thông tư 52/TT-BCA, Nhà nước đã quy định việc bảo quản, bảo dưỡng hệ thống tự động và bán tự động cần triển khai định kỳ 1 năm 1 lần. Việc kiểm tra và bảo trì hệ thống này phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và quy định về PCCC.

https://sketchfab.com/baoduongquytrinhpcccc

https://baoduongqupcccc.pixnet.net/blog/post/76990672-quy-tr%C3%ACnh-b%E1%BA%A3o-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-pccc

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình bảo trì hệ thống pccc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn mua thiết bị pccc, hãy liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.