Phân loại đai chống gù Đai chống gù là gì?

Đai lưng chống gù là một trong các sản phẩm liên quan trực Tiếp đến sức khỏe các bạn. Nếu không sử dụng đúng cách, đai có thể sẽ ko phát huy được tác dụng hoặc mang đến những hậu quả khác nhau cho khách hàng. Bài viết sẽ chỉ cách sử dụng đai chống gù lưng một cách đông đảo và đơn giản nhất cho những dòng đai chống gù không giống nhau trên thị trường.

  1. Đai chống gù là gì?

Mỗi loại áo giữ thẳng thường có thiết kế và hướng dẫn dùng đai chống gù lưng khác nhau. Hãy Phân tích về sản phẩm này một chút nhé.

Đai chống gù lưng là một trong những sản phẩm có tác dụng nhất định, hỗ trợ hiệu quả cho những người mắc các tật về cong lưng, lưng tôm hoặc thường xuyên bị đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ. Sản phẩm có phổ quát size và tăng giảm cơ động phù hợp với vóc dáng và thân hình của rộng rãi khách hàng.

lúc sử dụng đai chống gù, các bạn sẽ được định hình lại cũng như nhất quyết giữ thẳng phong thái lưng, cột sống. Song song, những người mắc các tật về gù lưng, cong vẹo cột sống sẽ rèn được phong thái ngồi và đi đứng sao cho chuẩn nhất.

Sản phẩm phù hợp với rộng rãi đối tượng không giống nhau như viên chức văn phòng, người gặp chấn thương lúc chơi thể thao, lái xe ô tô tuyến phố dài, trẻ em trong độ tuổi đi học, người già hệ xương thoái hóa…

Đừng bỏ lỡ hướng dẫn sử dụng thước đo laser

Đai chống gù có đặc điểm chung là gì?

  • ngoại hình chữ Y đơn giản, dễ dùng.

  • Có hệ thống dây đai điều chỉnh và móc khóa nhất mực vững chắc.

  • Chất liệu co giãn, đàn hồi nhưng vẫn bảo đảm tính nhất mực và thoáng khí.

  • Giữ cho vai, lưng luôn thẳng. Giảm thiểu ngả người ra phía trước hoặc sau quá đa dạng.

  • một vài sản phẩm có size hoặc dây đai điều chỉnh phù hợp với vóc dáng người sử dụng.

  1. Phân loại đai chống gù

Phân loại đai chống gù theo kích thước

  • Đai chống gù cho trẻ em: ngoại hình cho các bé đang trong độ tuổi đến trường. Mức độ nhất quyết vừa phải để thích hợp với hệ xương còn non nớt của trẻ.

  • Đai chống gù cho người lớn: Thường có kích thước lớn và tính khăng khăng cao hơn để có thể nắn chỉnh hệ xương đã vững chắc của người trưởng thành.

Phân loại theo ngoài mặt

Đai chống gù phần thân trênchắc hẳn đây là ngoài mặt hơi quen thuộc với các người đã từng biết tới đai chống gù. Đây cũng là loại đai tương đối phổ biến trong những dòng ngoài mặt áo chống gù tổng thể. Sản phẩm chỉ gồm hai dây đai nhất quyết và một nẹp nhựa hoặc thanh nẹp kim loại phía sau để giữ thẳng xương cột sống.

Đai chống gù dạng này có tạo thành nhỏ gọn và tạo thành rất đơn thuần, có thể thuận tiện tự đeo mà ko cần tới sự giúp đỡ nên được phổ biến người chọn lựa sử dụng.

đọc thêm tại vợt muỗi loại nào tốt nhất

Đai toàn thân

Trái với đai chống gù phần thân trên thì đai chống gù toàn thân có tạo thành phức tạp hơn. Không những gồm những các bộ phận dây đai, nẹp mà đai toàn thân còn gồm những cả phần dây đai quấn quanh bụng giúp gia tăng tuyệt vời khăng khăng, giữ thẳng hầu hết phần lưng trong khoảng trên xuống dưới. Nhờ vậy, kiểu dáng này có khả năng nhất mực toàn thân trọn vẹn. Nhưng điểm yếu của loại đai này là cồng kềnh và khá khó sử dụng.

Đai đeo chéo khăng khăng xương đòn, vai

mẫu mã dây đai đeo chéo giúp tăng khả năng giữ chặt bả vai, nhất mực dáng lưng thẳng. Đây là loại ngoài mặt thả phanh nhất trong các loại đai chống gù. Đối với bạn trẻ, loại đai này không những có tác dụng giúp vóc dáng trở nên thẳng đẹp mà còn có thể mặc bên trong lớp áo ngoài để bảo đảm tính thẩm mỹ.

Đai rung chống gù

Là ngoài mặt đai thông minh nhờ bộ phận cảm ứng điện tử. Phòng ban này sẽ phát ra tín hiệu rung khi người dùng ngồi sai phong thái hoặc ngồi quá cong lưng, gù phổ biến về phía trước. Loại đai này thích hợp cho cả đối tượng người lớn và em bé.

Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ mới tại Ruby.vn