Nơi mua cây phơi đồ Duy Lợi chính hãng

Các lưu ý khi sử dụng các loại cây phơi đồ 


Cây phơi đồ là một mặt hàng nôi thất không thể nào thiếu trong mọi nhà. Có thể dùng được ở nhiều nơi cả trong nhà và ngoài trời. tạo sang trọng, đơn giản và gọn nhẹ. Khi mua giá phơi quần áo của nhãn hàng Duy Lợi bạn còn được tặng thêm một bộ móc áo để tạo nên combo các hàng hoá hoàn hảo. Bộ mặt hàng này chính là cứu cánh tuyệt vời cho mùa mưa bão của bạn.

Không phơi đồ vượt quá tải trọng cho phép: Mặc dù việc lắp giàn phơi được tạo chịu tỉ trọng lớn hơn mặt hàng giàn phơi truyền thống nhiều lần, Tuy nhiên, khi phơi đồ khách hàng vẫn nên chú ý đến tỉ trọng tối đa của các thanh phơi (thường từ 25-30kg). Không nên phơi quá tỉ trọng cho phép, vì sẽ dẫn đến quá tải, ảnh hưởng đến thời gian của các mặt hàng. Ngoài ra, tuyệt đối không để trẻ nghịch ngợm, đu hoặc leo trèo lên thanh phơi, hạn chế nguy hiểm và bảo vệ chất lượng các hàng hoá
Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ: Bất cứ một mặt hàng nội thất nào cũng nên được
vệ sinh thường xuyên để bảo toàn giá trị thẩm mỹ và tránh các hiện tượng han rỉ, oxi hóa do thời tiết. khách hàng nên sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm sạch để lau chùi các hàng hoá giá phơi quần áo, tránh sử dụng một số chất tẩy rửa gây hại đến chất liệu của mặt hàng.Đặc biệt, phải thường xuyên kiểm tra các hàng hoá giàn phơi thông minh định kỳ để sản phẩm công nghệ luôn bền đẹp.
Gọi ngay cho nhà doanh nghiệp Duy Lợi đã bán hàng và bên thực hiện lắp đặt để được hỗ trợ kỹ thuật nếu gặp bấy kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Với những lỗi từ nhà sản xuất, bạn có thể được đổi sang hàng hoá mới theo như quy định trong phiếu bảo hành.

Ngoài những ưu điểm trên bạn nên để sản phẩm tránh các loại hóa chất có khả năng ăn mòn  như: axit, bazo, kiềm…
Chính sách bảo hành
Các chất đến từ Duy Lợi nhận cam kết bảo hành 10 năm khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Khi bảo hành người sử dụng dịch vụ vui lòng đem đến sản phẩm công nghệ
Địa chỉ: Lô 2 đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Sài Gòn.
Hệ thống cửa hàng của Duy Lợi
vật liệu Cây phơi đồ Duy Lợi hiện nay được kinh doanh ở tất cả các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. khách hàng có thể kiểm tra tem điện tử chống giả mọi địa điểm bán hàng.
Mua hàng qua hệ thống trực thuộc của Duy Lợi:
Địa chỉ: Lô 2 đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Sài Gòn.
Hotline: 0933 888888 – 0903 030303 – 0934 888888
Website: Duyloi.com hoặc vongxepduyloi.com