Những vấn đề mà các du học sinh Hàn luôn phải cân nhắc

Học phí, tiền sinh hoạt

Học phí và tiền sinh hoạt được xem là 2 yếu tố rất quan trọng quyết định bạn đi du học tại bất cứ nơi đâu, trong đó có cả Hàn Quốc. Hiện nay thì chi phí dành cho khóa học 2 năm ở trường Đại học Hàn dao động từ 3000 – 6000$.

Bên cạnh đó, mức chi phí thay đổi và khác nhau tùy vào trường tư hay trường công:

  • Học phí tại trường công lập cho mỗi năm là khoảng $3.500 tới 6.000$.
  • Mức học phí ở trường tư cao hơn, mỗi năm khoảng từ 5000 – 8000 $.

Học bổng đi du học Hàn Quốc

Đó là cơ hội giúp bạn kiếm thêm chút thu nhập, trang trải chi phí học phí. Để có được cơ hội nhận được học bổng giá trị cao tại trường thì bạn cần phải nghiên cứu, tìm tòi và nỗ lực hết mình. Do đó, các học sinh cũng là cách để kiếm tiền rất hiệu quả.

Việc làm thêm

Để làm việc ở Hàn Quốc thì sinh viên cần có được giấy phép cho phép từ phía nhà trường mà du học sinh theo học và báo cáo quá trình học tập ở trường ít nhất 6 tháng. Các sinh viên sẽ được tự do đi làm thêm ở căng tin trường, cơ quan, cửa hàng, quán bar …

Nhà ở

Với những du học sinh khi học ở nước ngoài, ngoài môi trường sống còn nhiều bỡ ngỡ, vấn đề về nhà ở được quan tâm. Tại Hàn Quốc có các hình thức nhà ở để cho bạn chọn lựa như bán trú, kí túc xá.

Kí túc xá được xem là hình thức giá rẻ, tuy nhiên lại hạn chế số lượng nên khó có thể có được suất trong khu kí túc xá. Còn đối với hình thức thuê nhà tại Hàn Quốc thì

  • Jeonse chính là người thuê sẽ phải đặt cọc khoản tiền lớn. Sau khi đã thanh toán được hết hợp đồng thì chủ thuê nhà sẽ tiến hành hoàn tiền.
  • Wolse chính là tiền thuê nhà thanh toán theo kỳ, tháng, quý. Đây là hình thức được nhiều du học sinh lựa chọn nhằm giảm áp lực tài chính hiệu quả nhất.

Trên đây là những điều cần biết trước khi bạn đi du học ở Hàn Quốc, Bạn nên chú ý những điều này để cho chuyến đi du học trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ để đi du học Hàn hiệu quả, không còn bỡ ngỡ, giảm áp lực về tài chính.

Vậy học Tesol ở đâu ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

Khóa học TESOL uy tín của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình