Những lầm tưởng hay gặp về du học

Ngoài đắt đỏ, nhiều người còn lầm tưởng về du học nên quyết định đi du học vẫn còn khiến cho nhiều người băn khoăn.
Hãy cùng điểm danh những lầm tưởng khi nói tới du học. Tất cả những điều đó không hoàn toàn chính xác.

Bằng du học không còn giá trị như trước

1 số người cũng cho rằng bằng cấp của 1 trường nước ngoài không còn hấp dẫn và được các nhà tuyển dụng không đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng vẫn luôn tìm kiếm ứng viên thể hiện được kỹ năng được trong quá trình đi du học học mà họ cần.
Ngoài ra đạt được bằng cấp quốc tế, bạn dễ dàng thích ứng nhanh, phục hồi, có khả năng giao tiếp, sắp xếp thời gian…. Các kỹ năng đó giúp bạn có thể cạnh tranh hơn trên thị trường lao động hiện nay.

Thiếu an toàn

Việc lo lắng đối với mức độ an toàn khiến cho các sinh viên cảm thấy không muốn đi du học ở một đất nước xa lạ. Nhưng nhiều trường đại học đang triển khai nhiều biện pháp giữ an toàn cho các sinh viên.

Khó kết bạn, hòa nhập

Điều lo lắng của vô số các sinh viên là có thể kết bạn, hòa nhập khó khăn khi đi du học. Các sinh viên quốc tế cảm thấy áp lực ở này bởi văn hóa mỗi quốc gia khác nhau.
Nhưng bạn cởi mở, tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động trong trường thì việc kết bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hãy tham gia vào các câu lạc bộ, thử chơi trò chơi hay đơn giản giới thiệu bản thân với những người bạn trong lớp.
Hầu hết các trường học ở nước ngoài đều cung cấp hoạt động xã hội nhằm chào đón các sinh viên mới, thường có các hoạt động cụ thể. Đây là cách lý tưởng để bạn gặp gỡ và kết bạn.

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình