Những điều quý khách cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm hóa chất

Những điều quý khách cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm hóa chất

CÔNG TY TNHH VIMEX. Tổng đại lý phân phối bơm hóa chất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bài giới thiệu bài viết: “Những điều quý khách cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm hóa chất”

Thị trường máy bơm hóa chất hiện nay vô cùng đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đây là loại máy bơm chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển các loại hóa chất có mức độ ăn mòn cao như axit, bazo, dung môi gốc dầu, các loại este, polymer, … Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm hóa chất.

>>>>Xem thêm: máy bơm ly tâm trục ngang ebara

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm hóa chất

  • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy bơm phải thật chắc chắn để không gây ra ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy bơm, và để hạn chế máy bơm gây ra các tiếng ồn khó chịu cũng như không gây tác hại tới tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó người dùng cần xem xét vị trí đặt máy là trên cạn hay dưới nước để lựa chọn sản phẩm máy bơm đặt chìm hay máy bơm trên cạn cho phù hợp.

  • Mục đích sử dụng: Như đã nói trên đây thì các sản phẩm máy bơm hóa chất được sản xuất dành riêng cho mục đích vận chuyển các hóa chất có tính ăn mòn cao, tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm chúng ta vẫn cần xem xét thật kỹ xem đó là loại hóa chất nào, tính ăn mòn, độ đậm đặc là bao nhiêu, … để lựa chọn được một chiếc máy bơm hóa chất phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

  • Chất liệu của máy bơm: Vì chúng ta cần lựa chọn một sản phẩm dành riêng cho những chất lỏng đặc biệt có tính ăn mòn cao, vì thế chất liệu cấu tạo nên sản phẩm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Đối với mục đích sử dụng như vậy, chúng ta cần lựa chọn xem xét liệu các loại máy bơm đó được làm từ nhựa hay inox, có thực sự phù hợp hay không.

  • >>>>Xem thêm:máy bơm chìm nước thải

  • Quá trình vận hành: Trong quá trình vận hành máy bơm hóa chất, chúng ta cần quan tâm tới các thông số như sau: điện áp sử dụng, lưu lượng nước bơm, áp lực làm việc của đường ống, cột áp, nhiệt độ hóa chất bơm, … Đặc biệt trong quá trình vận hành máy bơm, nếu thấy dấu hiệu gì bất thường bạn cần ngừng hoạt động để kiểm tra và có phương án khắc phục kịp thời.

 

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng các loại máy bơm công nghiệp như: bơm hóa chất, bơm định lượng hóa chất, bơm hóa chất thùng phuy, bơm màng hóa chất, máy bơm nước, máy khuấy hóa chất, bơm bánh răng thủy lực…Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới mua hàng. 

liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989775196 để được phục vụ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy bằng khí nén