Những điều cần biết về giấy in tem nhãn mã vạch và ứng dụng tem nhãn mã vạch vào trong đời

 

Những điều cần biết về giấy in tem nhãn mã vạch và ứng dụng tem nhãn mã vạch vào trong đời sống

Những điều cần biết về giấy in tem nhãn mã vạch.

Giấy in decal dạng tờ.

Giấy decal dạng tờ có hai loại chủ yếu là giấy decal A4 và A5. Hiện nay thì giấy A4 phổ biến hơn hết. in tem nhãn dạng tờ cho ra thành phẩm dạng tờ. sau đó người sử dụng sẽ gỡ tem nhãn từ giấy để dán lên trực tiếp vỏ hộp, chai, lọ, … khi dán sử dụng keo dán, làm lướt tem, nũng nóng … Để tạo độ dính lên keo nhãn sản phẩm

Giấyin decal thành cuộn

In tem nhãn cuộn hình thức in sau khi hoàn thiện có dạng cuộn. Tem dạng cuộn có lô giấy hoặc khoảng cách cuốn quanh giữa các em được tính toán chính xác. Đặc tính tem nhãn dạng cuộn sử dụng dán với các loại máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động. Máy dán tem nhãn dùng để dán nhãn decal lên các loại chai thủy tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tương tự khác.

Ứng dụng tem nhãn in mã vạch vào trong đời sống.

Ứngdụng trong nhà thuốc, bệnh viện: Loại giấy in tem nhãn mã vạch nhỏ, mực in và thời gian bảo quản đảm bảo lâu dài. In tem nhãn cuộn giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất cho hàng hóa để trong kho lâu ngày.

Ứng dụng trong in chai, lọ, bao bì: Tem nhãn dạng cuộn được sử dụng nhiều trong in tem nhãn chai, lọ, bao bì. Đặc biệt các sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng. In hàng hóa sản xuất số lượng lớn. Với in tem nhãn cuộn sử dụng máy dán nhãn tự động sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công.

Tem mã vạch trong đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói sản phẩm là giai đoạn cuối của công việc đóng gói một mặt hàng, tem nhãn mã vạch thể hiện sản phẩm xuất hiện bất cứ ở đâu, sản phẩm gì, bảo hành như thế nào, … Tem nhãn mã vạch cho nó thường các loại tem khá lớn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 – Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên – TP Hà Nội

Hotline: 090.1111.866

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

 

 Tem nhãn mã vạch