Những đặc điểm nổi bật của máy bơm định lượng

Những đặc điểm nổi bật của máy bơm định lượng

 

Máy bơm định lượng luôn được đánh giá cao về ứng dụng và chất lượng sử dụng, đặc biệt là các dòng bơm định lượng với cấu tạo đặc biệt như bơm định lượng dạng màng hay máy bơm định lượng các dòng khác nhau.

Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của bơm định lượng trong bài viết dưới đây nhé!

>>>>Xem thêm: máy khuấy chìm efm 05t

 

Những đặc điểm nổi bật của máy bơm định lượng

Máy bơm định lượng có nhiều đặc điểm nổi bật và khác biệt so với các dòng máy bơm công nghiệp thông thường, máy bơm định lượng cũng có nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng:

·         Bơm định lượng ít hư hỏng

·         Bơm định lượng có tuổi thọ cao

·         Bơm định lượng có khả năng điều chỉnh và đo lường lưu lượng bơm chính xác giúp quản lý việc bơm chất lỏng dễ dàng hơn

·         Nhiều ngành công nghiệp hiện đại ngày nay càng phát triển nhờ sự ra đời của bơm định lượng

>>>>Xem thêm: mua máy khuấy

·         Bơm định lượng sử dụng được trong mọi điều kiện, có thể ứng dụng bơm mọi loại chất bơm khác nhau

·         Nhiệt độ môi trường sử dụng bơm định lượng khoảng 0-60 độ

·         Các chất lỏng sử dụng bơm định lượng để bơm có thể là chất lỏng đặc, các chất có tính ăn mòn, mài mòn cao

·         Đặc biệt máy bơm định lượng là dòng máy bơm có đầy đủ các hãng bơm  và có đầy đủ các dòng sản phẩm bơm cho người dùng lựa chọn điển hình như: bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng hóa chất, bơm định lượng trục vít, bơm định lượng piston, bơm định lượng lượng khí nén,…

Những ưu điểm nổi bật của máy bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất là dòng sản phẩm được thiết kế với cấu tạo đặc biệt có khả năng chống ăn mòn cao khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn loại máy bơm có chất liệu thích hợp để sử dụng vì mỗi loại vật liệu bơm thích hợp với một hóa chất khác nhau.

Sự khác biệt của máy bơm định lượng

Bơm định lượng được truyền động bằng motor điện xoay chiều và giúp chuyển động cánh bơm. Hiện nay người ta thường sử dụng bơm để: bơm định lượng hóa chất obl, bơm định lượng hóa chất blue white, bơm định lượng hóa chất hanna…

Điểm đặc biệt của dòng máy bơm này là máy được thiết kế tới hai đầu bơm có thể tăng lưu lượng chất lỏng khi cần thiết.

Trên thị trường có các loại bơm nước sạch thì cũng có loại bơm chuyên dùng cho hóa chất ăn mòn như bơm định lượng hóa chất. Máy bơm định lượng được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn mạnh với lưu lượng bơm rất nhỏ và có độ chính xác cao. Bơm được thiết kế khá nhỏ gọn, được cấu tạo bằng các vật liệu như nhựa, inox chịu được ăn mòn cao và hoạt động hiệu quả trong môi trường hóa chất ăn mòn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm định lượng với nhiều kiểu bơm khác nhau như: máy bơm định lượng điện tử, máy bơm định lượng piston, máy bơm định lượng thủy lực, máy bơm định lượng kiểu màng.

Cần mua bơm định lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Hotline: 0989.775.196

 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng hóa chất seko