Ngày làm việc đầu tiên của xây dựng Trường sinh năm 2023

Báo giá thiết kế nhà ở tại Hà Nội được Trường Sinh cập nhật mới nhất năm 2022. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình có thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo và sang sang trọng nhất. 

– Kiến trúc và xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý khách. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể các Quý Vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !
– Kính thưa toàn thể tất cả các Quý vị, những năm gần đây với nền kinh tế đang ngày một phát triển thì nhu cầu xây dựng nhà cửa đang ngày một tăng cao. Trong mỗi chúng ta ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp, thiết kế chuẩn về phong thủy và tối ưu về công năng sử dụng. Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà ngôi nhà chính là tổ ấm, là không gian sống tuyệt vời cho mỗi thành viên trong gia đình và cũng là mục tiêu phấn đấu của nhiều người. Chính vì thế thiết kế trước khi xây nhà đang được khách hàng ngày một một quan tâm, đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng từ khó tính đến dễ tính.

✅ Trăm đống tiền công không bằng một đồng tiền thưởng.
✅ Quan tâm, động viên kịp thời cho anh em với tinh thần làm việc tuyệt vời, luôn nỗ lực hết mình tạm gác lại những ngày nghỉ lễ để hoàn thành các công việc mà các chủ đầu tư đã giao phó.
✅ Ngày 01/01/2023. Ngày làm việc đầu tiên của năm mới.
✅ Trên các công trường. Nơi đang thi công móng, nơi đang xây thô, nơi đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao CT cho CĐT đưa vào sử dụng…
✅ Thật tuyệt vời khi công trường nào cũng đang nhộn nhịp cho dù vất vả nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười, đôi khi “Bài ca xây dựng lại được cất lên”
✅ Đằng sau những ngôi nhà bền đẹp luôn có bóng dáng của những người “Thợ”
✅ Hãy dành cho những người thợ bằng tình cảm chân Quý.
❤️ Cảm ơn anh em thật nhiều đã luôn nỗ lực hết mình “Trường Sinh” vì và các “Chủ đầu tư”
❤️ Kính chúc tất cả anh em, Những người Thợ đang ngày đêm vì tổ ấm của các “Chủ Đầu Tư” Luôn mạnh khỏe, Gặp thật nhiều may mắn.
❤️ Đặc biệt chúc ae luôn giữ đúng lương tâm với nghề và có trách nhiệm trong mọi công việc.
✅ Trường Sinh: XÂY DỰNG TỪ TÂM – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP.
✅ Trách nhiệm với công việc là quyền và nghĩa vụ của chúng tôi.

Nguồn bài viết : https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/bang-bao-gia-thiet-ke-nha-o-ha-noi.html