Nền giáo dục tại Nhật bản bạn nên biết khi đi du học

Nhật Bản có nền giáo dục như thế nào?

Đối với tiêu chuẩn về giáo dục ở Nhật Bản thì OECD đã xếp học sinh trung học ở Nhật Bản số 1 trên thế giới đối với toán học, thứ 2 về nền kiến thức khoa học. Hiện Nhật Bnar là nước có số người đoạt giải thưởng Noel nhiều nhất trong khu vực châu Á, cao thứ 2 trên thế giới. Nhật Bản là nước có tới hơn 700 trường Đại học, 10 trường lọt vào top 2000 trường học nổi tiếng và uy tín, có chất lượng đào tạo bậc nhất trên thế giới.

Nhật Bản là nước có dân số già hóa nhanh

Nhật Bản là nước có tốc độ dân số già hóa nhanh trên thế giới, đang chiếm tới 25,1% dân sốc. Theo thống kê cho tới năm 2020 thì cứ 5 người Nhật trên 75 tuổi có tới 4 người Nhật có nhu cầu vào Điều dưỡng viên và y tá chăm sóc.

Do đó, điều này cho thấy nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng ở Nhật Bản là quá cao, đảm bảo được chế độ về chăm sóc sức khỏe cho người dân cao tuổi ở Nhật bản. Bên cạnh đó, dự đoán khoảng 10 năm tiếp, Nhật Bản sẽ cần tới khoảng 40.000 – 60.000 nhân viên điều dưỡng. Chính phủ Nhật khuyến khích trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng ở trong nước, mở cửa để cho du học sinh quốc tế có thể đến Nhật Bản theo học ngành này.

Với tình hình này thì du học sinh có các cơ hội nhận việc làm rất hấp dẫn, giúp du học sinh có thể ổn định được cuộc sống khi ở nước xa xôi.

Người làm điều dưỡng ở Nhật Bản có mức lương dao động từ 130.000 yên cho tới 150.000 yên/tháng. Ngoài ra, khoảng phụ cấp về làm thêm giờ, chăm sóc người bệnh tại nhà góp phần tăng mức thu nhập.

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng được xem là sự lựa chọn lý tưởng đầy triển vọng cho các những người đang muốn theo học ở môi trường giáo dục chất lượng tốt hàng đầu trên thế giới.

đào tạo TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.