Một số dạng bảng hiệu hộp đèn phổ biến

Bảng hiệu hộp đèn là hình thức quảng cáo rất dễ bắt gặp tại tại các siêu thị, trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng,…vì hiệu quả quảng cáo cao của nó, thu hút ánh nhìn khách hàng kể cả ngày lẫn đêm. Dưới đây là một số dạng hộp đèn phổ biến trên thị trường bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mục đích quảng cáo của mình.

Một số dạng hộp đèn phổ biến

Bảng hiệu hộp đèn 3M

Hộp đèn 3M có độ sắc nét và xuyên sáng vượt trội, giữ màu ổn định trong mọi điều kiện, độ bền cao(có thể lên tới 5 năm). Trước đây bảng hiệu có chất liệu chính là bạt 3M và nội dung bên trên là decal 3M được nhập từ Mỹ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với sự đa dạng của vật tư, bạt 3M được thay thế bằng bạt không gân Hàn Quốc hoặc Trung Quốc với nội dung được in UV, có chất lượng và độ bền ngang với bạt 3M.

Bảng hiệu hộp đèn Mica

Bảng hiệu hộp đèn mica có tính ứng dụng quảng cáo cao, nhất là trong việc làm biển vẫy bên ngoài cửa hàng. Chất liệu để làm hộp đèn mica chính là sử dụng tấm mica trắng hoặc trong, có tính xuyên sáng, nội dung thường làm từ decal in bằng mực thường hoặc in UV.

Có khá nhiều kích thước khác nhau cho bảng hiệu hộp đèn như: biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn quảng cáo mica hình hình chữ nhật, hình elip,…

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng

Sở dĩ gọi bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng chính là do hông của hộp đèn dày không quá 3cm. Nhưng những hộp đèn thông thường thì hông của chúng phải dày từ 6cm trở lên để có được độ tản sáng của bóng đèn tốt nhất.

Tuy bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng như thế, nhưng nó được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và thiết kế, lại không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi mọi khách hàng. Hơn thế nữa, hộp đèn còn rất dễ thay thế, di chuyển, thay poster, giúp công ty bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng dễ dàng.

Bảng hiệu hộp đèn Menu

Nghe tên là đã biết loại hộp đèn này chủ yếu dùng để giới thiệu các món ăn trong nhà hàng, quán ăn. Nhằm giúp khách hàng dễ lựa chọn món ăn và cũng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Hộp đèn menu được chia thành hai dạng chính gồm: hộp mica 1 mặt và 2 mặt. Tùy vào vào nhu cầu sử dụng của chủ kinh doanh mà sẽ có cách thức lựa chọn riêng phù hợp.

Bảng hiệu hộp đèn Alu

Bảng hiệu hộp đèn alu chính là tấm alu được gia công cắt CNC, nội dung được thay thế bằng tấm mica xuyên sáng. Nếu các dạng bảng hiệu quảng cáo khác có nội dung mica được uốn nổi hông chữ, thì đối với hộp đèn alu, tấm mica sẽ dán trực tiếp vào phía sau tấm alu.

Tương tự như hộp đèn mica, hộp đèn alu cũng bị giới hạn bởi kích thước tấm phổ thông là 1220mm x 2440mm. Nhưng sự khác biệt của 2 dạng hộp đèn là hộp đèn alu sẽ chỉ sáng nội dung thay vì sáng toàn bộ nền bảng như hộp đèn mica. Bên cạnh đó, khi sử dụng hết hết kích thước của tấm alu, thì hộp đèn bên trong được hàn khung sắt bên trong giúp cho mặt hộp đèn không bị võng xuống, và hộp đèn chắc chắn hơn.

Hộp đèn thả trần

Ngoài giá trị trang trí, tạo thu hút thì bảng hiệu hộp đèn thả trần còn có tác dụng hỗ trợ chiếu sáng khá hiệu quả.

Với thiết kế đơn giản, hiện đại, sang trọng hộp đèn thả trần phù hợp với nhiều không gian cần chiếu sáng như: công sở văn phòng, trường học, phòng khách, bếp ăn, bàn ăn, quán café, bar, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, phòng tập gym, siêu thị, showroom,…

Biển vẫy hộp đèn

Là hình thức của hộp đèn quảng cáo thường được treo trước các cửa hiệu, quán café, nhà hàng. Có góc nhìn trực diện với người đi đường. Biển vẫy thường được làm từ các chất liệu: mica, hiflex, alu. Có nhiều hình dạng khác nhau như: vuông, tròn, elip, chữ nhật,…

Biển vẫy hộp đèn có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau. Thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước dao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm,…

Trên đây là một số dạng bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Vĩnh Khang Quảng Cáo nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế riêng cho mình một bảng hiệu hộp đèn ấn tượng.