MÁY RANG HẠT NGŨ CỐC TẨM VỊ

MÁY RANG HẠT NGŨ CỐC TẨM VỊ
Máy rang là một thiết bị được chế tạo dùng để rang chín hạt ngũ cốc, cà phê , đậu, vừng và cám với nhiều mức độ khác nhau, phụ thuộc vào tiêu chuẩn mẻ rang.
Máy rang được trang bị timer hẹn giờ giúp chủ động cài đặt thời gian cho mỗi mẻ nguyên liệu khác nhau.
Máy rang cám có kết cấu 2 lớp: Lớp chứa nguyên liệu trộn, lớp chứa điện trở và bảo ôn cách nhiệt. Lồng chứa thể tích chứa khoảng 40L . Sử dụng nhiều loại nguyên liệu, theo tiêu chuẩn thực phẩm. Máy rang dạng xoay đảo liên tục, truyền động qua Motor hộp số.
Máy rang hạt là một giải pháp tuyệt vời cho những cơ sở chế biến hạt nông sản bởi những ưu điểm như rang chín đều, hạt vàng giòn từ trong ra ngoài, hạt không bị vỡ hay cháy xém mà còn mang lại năng suất cao.
 Đây là những điều mà khi rang hạt bằng phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công mà không mang lại hiệu quả
Quy trình hoạt động đơn giản bao gồm: Cho liệu vào bồn, điều chỉnh đảo trộn, mở gia nhiệt, hẹn thời gian trộn và xả liệu.
Máy được thiết kế có cơ cấu chắc chắn, giảm thiểu tối đa rung lắc trong quá trình trộn.
An toàn cho người vận hành. Khung sườn máy sử dụng vật liệu dày, chắc chắn.
Trục trộn gia cố công chắc chắn, trục bên trong bồn có hàn cánh, tăng khả năng trộn đều, vận hành êm ái.
Tủ điều khiển sử dụng linh kiện loại tốt, độ bền cao, chống rò điện, bảo vệ motor hoạt động tốt.
Miệng lồng rang to giúp cho nguyên liệu dễ dàng di chuyển vào lồng rang một cách nhanh chóng và không bị rơi ra ngoài, dễ dàng quay đổ nguyên liệu thành phẩm ra ngoài khi rang xong mẽ nguyên liệu.
Qúy khách có nhu cầu liên hệ: 
Hotline: 0901 565 949 MS YẾN
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu