Máy làm lạnh nước sử dụng bầu lạnh Titan

1. Máy làm lạnh nước sử dụng bầu lạnh Titan là gì?

– Máy làm lạnh nước sử dụng bầu lạnh Titan là một cụm máy làm lạnh nước được sử dụng bầu titan thay thế dạn lạnh của hệ thống chiller thông thường. Nhằm cải tiến cụm máy chiller có sức chống chịu ăn mòn tốt hơn khi được sử dụng trong các môi trường nước biển, nước muối, axit, hóa chất.

Bầu lạnh Titan

 – Xem thêm: =>> Máy làm lạnh nước ngành hóa chất

2. Bầu lạnh Titan là gì?

– Bầu lạnh Titan: có thể hiểu đơn giản là thiết bị giúp làm lạnh nước nhanh chóng (đóng vai trò như giàn lạnh máy lạnh), hiệu quả dù nước có nóng đến mấy hay thời tiết khắc nghiệt thế nào thì bầu lạnh titan vẫn duy thì nhiệt độ nước ở mức ổn định.

– Trong ngành máy lạnh, thiết bị chính là nơi tạo ra nguồn lạnh để làm mát hoặc làm lạnh các đồ vật, môi trường hay thực phẩm.Một bầu lạnh titan được trang bị hệ thống ống bằng Titan giúp hoạt động tốt trong các môi trường axit, nước muối, và các dung dịch khác.

Bầu lạnh Titan

3. Đặc điểm của bầu lạnh Titan:

  • Với cấu tạo bên trong Titan bên ngoài bên ngoài bọc nhựa PVC. Vừa tiết kiệm được chi phi nhưng vẫn đảm bảo được công dụng và hiệu quả làm lạnh nước của thiết bị.
  • Có thể chống chịu được độc ăn mòn cao
  • Giúp máy chạy rất êm và đảm bảo được chất lượng của máy làm lạnh nước, chưa xuất hiện dấu hiệu hở hay xì gas sau 2 -3 năm sử dụng trong môi trường nước biển, axit, hóa chất.
  • Nhiều sự lựa chọn công suất, kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Bầu lạnh Titan

4. Máy làm lạnh nước sử dụng bầu lạnh Titan bán ở đâu?

– Máy làm lạnh nước sử dụng bầu lạnh Titan được công ty TNHH kĩ thuật lạnh ứng dụng Minh Dũng, thiết kế và sản xuất theo dậy chuyền hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo được chất lượng và độ an toàn khi sửa dụng máy. Máy đã được kiểm định, đăng kí thương hiệu độc quyền tại Việt Nam và được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

– Liên hệ: 0983-957-668 để được tư vấn và  nhận báo giá!

– Website: http://chillerhanoi.com/