MÁY LÀM BÁNH CÁ ĐỰNG KEM

Máy làm bánh cá đựng kem (VT-NB02)

 

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

 

Bánh cá Taiyaki là món bánh nổi tiếng của Nhật bản và đang được bán trên khắp hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.


Chỉ với chiếc máy nhỏ xinh, trong khoảng 3 đến 4 phút người làm bánh đã làm ra 6 chiếc bánh hình con cá cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn. Máy làm bánh cá trong thời gian qua đã gây sốc trong giới kinh doanh món ăn nhanh khắp mọi miền đất nước. Hàng ngày chiếc máy này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khác hàng về cách làm bánh, cách sử dụng máy và giá cả của chiếc máy hiện đại này.

 

Công dụng: Làm bánh hình con cá ngộ nghĩnh.


Cách làm.
– Ðánh bơ, trứng gà, đường và đường vali đều với nhau, lưu ý đánh đều nhưng đừng đánh sủi bọt lên, sau đó rắc đều bột vào đánh đến khi tất cả đã trộn đều.
– Sau khi đã pha trộn xong hỗn hợp, đổ hỗn hợp vào khuôn máy làm bánh (trước khi đổ nên bôi trơn một ít dầu để khi bánh chín lấy ra dễ dàng hơn).
– Cắm điện rồi vặn nút tròn màu vàng về phía bên tay phải, khi đó máy sẽ hiện lên 2 đèn xanh và đỏ, khoảng nửa tiếng sau bánh chín. Lúc đó bạn có thể lấy ra và măm măm. Thật nhanh chóng và dễ dàng.


Chiếc máy nướng bánh hình thú này sẽ là một sản phẩm khá tiện ích cho các bà nội trợ chăm sóc gia đình được trọn vẹn đấy nhé!
Máy làm bánh kem quế cá Hàn Quốc (máy làm bánh cá đựng kem).

 

Thông số kỹ thuật :


Nguồn điện: 220V.
Công suất: 2000dộ.
Dải nhiệt độ: 50-300oC.
Trọng lượng: 22kg.
KT cá: 170x90x40mm.
KT máy: 435x370x280mm.

Công suất: 1.5kw.
Số lượng: 3 chiếc / 1 lần.