Máy bơm bánh răng Varisco

Máy bơm bánh răng Varisco

Máy bơm bánh răng Varisco là dòng bơm bánh răng có nguồn gốc xuất xứ Italy với chất lượng hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn châu Âu được dùng rộng rãi trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Máy bơm bánh răng Varisco là dòng bơm có cấu tạo gồm 2 bánh răng lồng nhau hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích do sử ăn khớp của các khớp bánh răng chuyên dùng để bơm các chất có độ nhớt cao như rỉ mật, dầu điều, sản phẩm dầu mỏ, keo, xà phòng, chất tẩy rửa, các loại siro, sô cô la, các chất nóng chảy khác. Bơm bánh răng Varisco có thể bơm chất có độ nhớt 100.000 cst với nhiệt độ lên đến 300°C cùng với nhiều kích cỡ, lưu lượng khác nhau, với đa dạng tùy chọn về vật liệu như gang, thép, SS316 cùng các tùy chọn như phớt chèn, phớt cơ khí, van an toàn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

>>>>Xem thêm: máy bơm công nghiệp ebara

Bơm bánh răng Varisco có nhiều đặc điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay : Có cấu tạo khớp trong có thể bơm nhiều chất có độ đậm đặc, độ nhớt, nhiệt độ cao. Bơm có độ chính xác cơ khí cùng độ hoàn thiện cao. Chất lượng và độ an toàn đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu. Bơm có cấu tạo đơn giản dễ dàng vệ sinh, bao dương trong quá trình sử dụng. Bơm có nhiều tùy chọn đa dạng về vật liệu, cấu tạo phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có van an toàn, tránh vượt mức áp lực bơm bảo đảm an toàn cho hệ thống sử dụng

Ứng dụng của bơm bánh răng Varisco: Bơm các loại sản phẩm trong công nghiệp dầu mỏ, lọc hóa dầu. Bơm các chất có độ nhớt cao trong sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa. Bơm các chất đặc trong công nghiệp sản xuất keo, sơn, mực in. Bơm các loại siro, tương, socola, dầu thực vật, rỉ mật, mỡ cá trong công nghiệp sản xuất thực phẩm, đồ uống, thức ăn chăn nuôi. Bơm các chất lỏng nóng chảy như nhựa đường, dầu truyền nhiệt, cao su.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải tsurumi ktz

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối hàng đầu các loại bơm bánh răng chính hãng trong đó có bơm bánh răng Varisco cùng với nhiều dòng bơm khác đảm bảo chất lượng cao nhất, nguồn gốc nhập khẩu chính hãng rõ ràng, đầy đủ CO, CQ cùng dịch vụ tư vấn mua hàng, bảo hành chu đáo với giá thành cạnh tranh nhất.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm dầu nóng