Mẫu mộ đá xanh rêu cao cấp đẹp giá rẻ năm 2023

Mẫu mộ đá xanh rêu cao cấp đẹp giá rẻ trong những năm gần đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng khi xây mộ cho tổ tiên.

Mộ đá xanh rêu cao cấp được làm từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối, được tạo hình, chạm khắc thủ công. Sản phẩm có đặc tính rắn chắc, màu sắc đẹp mắt, khó bị nứt vỡ, phai màu. Bởi đá xanh rêu được khai thác từ trong lòng những quả đồi, có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ.

Mẫu mộ đá xanh rêu cao cấp đẹp giá rẻ

Giá mộ đá xanh rêu

Giá mộ đá xanh rêu bao giờ cũng cao hơn các dòng mộ bằng đá xanh đen hay đá trắng. Vì đá xanh rêu nguyên liệu đầu vào cao hơn so với các loại đá kia (thường giá phôi cao gấp 2 lần) và chất liệu đá rất dai, công của người thợ cũng đội lên nhiều, độ hao mòn mũi rất cao, cao gấp nhiều lần so với làm trên các chất liệu đá xanh đen hay trắng.

Mẫu mộ xanh rêu đẹp

Giá lăng mộ bằng đá xanh rêu thường không cố định, thường thay đổi dựa trên các yếu tố như:

  • Kích thước, mẫu mã, thiết kế, hoa văn và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Số lượng lăng mộ đá

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất hiện nay

Cũng như những mẫu mộ đá đẹp khách mộ đá xanh rêu cao cấp cũng được làm theo các kiểu mộ truyền thống như mộ đá xanh rêu không mái, mộ đá xanh rêu có mái, mộ tròn bằng đá xanh rêu, mộ đôi bằng đá xanh rêu ….

Mộ đôi bằng đá xanh rêuLăng thờ đá xanh rêu đẹpMộ xanh rêu cao cấp đẹpMộ tròn đá xanh rêu đẹpMộ đá xanh rêu đơn giảnMộ đá hoa cương xanh rêu cao cấpMẫu mộ đá xanh rêu hai máiMẫu mộ đá xanh rêu đơn giản

Để được tư vấn và báo giá lăng mộ đá xanh rêu chi tiết, chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 0904 805 727

Địa chỉ làm lăng mộ đá xanh rêu uy tín, chất lượng tốt nhất Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình Chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ đácổng đá tam quancột đá hiên nhà,…với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

ZaLo: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com