Mách nhỏ về chất lượng của bơm trục đúng đơn trục đứng

Máy bơm trục đứng đơn trục là mẫu máy bơm trục đứng chỉ có 1 trục bơm. Máy bơm trục đứng đơn trục thường sử dụng để phân biệt với bơm trục đứng đa trục có nhiều trục bơm và có công suất bơm cao.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm trục đứng đơn trục lúc dùng thường có công suất nhỏ, lưu lượng bơm thấp hơn 1 vài mẫu bơm trục đứng thông thường Do đó người sử dụng lo nghĩ về chất lượng của loại bơm này.

Máy bơm trục đứng cánh inox CNP CDLF 2 - 13

Vậy bơm trục đứng đơn trục có tốt không?

Máy bơm trục đứng là một trong một số mẫu máy bơm nước đang đc người sử dụng lưu ý nhiều nhất trong thị trường hiện nay. đc thiết kế theo kỹ thuật tiên tiến, hết sức dễ dùng , Chính vì lẽ đó máy bơm trục đứng đc rất nhiều người sử dụng nhiều sử dụng.

Máy bơm nước trục đứng là tên gọi chung cho nhiều dạng bơm nước có thiết kế theo kiểu trục đứng. Bơm thường được chế tạo theo vài tiêu chuẩn ISO (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế), ASME (Hiệp hội thợ thiết kế cơ khí Mỹ) và API (Viện Dầu khí Hoa Kỳ) để chứng nhận độ năng suất và an toàn khi dùng .

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về ưu điểm của bơm hóa chất trục đứng, mời bạn theo click vào bài viết.

hiện giờ trong thị trường có không ít dòng máy bơm trục đứng khác nhau của nhiều hãng khác nhau. Để trợ giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc sắm sửa máy bơm trục đứng, ngày hôm nay maybomtrucdung.vn sẽ miêu tả đến cho mọi người những loại máy bơm trục đứng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

– so với 2 dòng máy bơm trục đứng Ebara và Pentax, thì giá bán máy bơm trục đứng CNP có chút thấp hơn. Dù thế nếu như so về chất lượng cao thì chẳng hề kém cạnh . Đây chính là lý do khiến máy bơm CNP lại được nhiều người chọn tới vậy.

Máy bơm trục đứng bị rung động mạnh – Mối nối bơm, động cơ và bệ bị lỏng- một số mối nối ống không chặt

– Trục bơm và động cơ nối ko đồng tâm

– Rotor ko cân bằng

-Chiều cao hút lớn

– Độ ngập nước ống hút chưa đủ và dẫn đến xâm thực

– ko khí lọt vào ống hút

– Ổ bị hỏng

– rà soát và siết chặt lại bu lông, mối nối

– Siết chặt lại một số mối nối ống

– Hiệu chỉnh lại

– Tháo rotor và cân bằng tĩnh, hiệu chỉnh lại

– Hạ thấp vị trí may bom truc dung da tang canh pentax xuống

– Tăng độ ngập nước của ống hút

– Xử lý một vài chỗ hở

– Thay ổ bi mới

Máy bơm trục đứng đơn trục cũng giống như máy bơm trục đứng đa trục và nhiều dòng máy bơm trục đứng khác có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc và có nhiều thế mạnh sau đây:

– máy bơm có nhiều ứng dụng

– máy bơm có nhiều dòng mã

– máy bơm có tuổi thọ cao

– máy bơm có khả năng hoạt động lâu dài

– máy bơm có linh kiện phụ kiện thay thế cho sẵn, phổ biến có giá bán thấp

– Máy bơm ít lỗi, ít hư hỏng

– máy bơm hết sức an toàn khi dùng , có thể sử dụng trong toàn bộ môi trường kể cả môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao

– có khả năng bơm tất cả loại chất bơm kể cả chất bơm siêu đặc và nhớt.

Máy bơm trục đứng đơn trục là dòng máy bơm trục đứng rộng rãi nhất đc ưa chuộng nhất hiện nay bởi một vài ứng dụng và ưu việc đấy .

Máy bơm có thể dùng với tất cả nhu cầu còn bơm trục đứng đa trục chỉ phù hợp sử dụng với ý muốn bơm một vài chất với lưu lượng lớn.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm mực in thùng cát tông

Cần tham mưu vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.