Lịch thi đấu Copa America – Messi gửi thông điệp tương lai

Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2024 – Chia sẻ với truyền thông, huyền thoại 37 tuổi cho biết: “Hãy tận hưởng những gì chúng ta đang trải qua với tư cách là một ĐTQG, với tư cách là một tập thể. Không dễ để chúng ta lại lọt vào trận chung kết, để lại cạnh tranh và trở thành nhà vô địch. Điều đó rất khó khăn và toàn đội phải tận dụng nó.”

“Bởi vì làm điều này không hề dễ và chúng tôi đã làm lại. Tôi đang sống như mọi thứ khác trong thời gian gần đây: tận hưởng nó rất nhiều và nhận thức được nó, như đã xảy ra với Fideo (Ángel Di María) và Ota (Nicolás Otamendi), rằng đây là trận chiến cuối cùng của chúng tôi.”

Ngoài việc đã cùng La Albiceleste lọt vào chơi ở trận chung kết, đặc biệt là ở giai đoạn cuối sự nghiệp, sự thật là Messi đã ăn mừng thành tích này bằng cách nhấn mạnh rằng giải đấu phức tạp hơn nhiều người tưởng tượng:

“Đây là một chiếc cup khó khăn, với sân rất xấu, nhiệt độ khắc nghiệt, khó thi đấu và với những đội rất khó chịu… Việc chúng tôi lại lọt vào trận chung kết là điều đáng chú ý và nên ăn mừng. Đây là trận chung kết thứ tư liên tiếp mà chúng tôi sẽ chơi. Nói thì dễ nhưng toàn bộ cuộc hành trình thật khó khăn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, một trận chung kết nữa, nếu Chúa muốn, chúng tôi sẽ là vô địch như những lần trước.”

Cập nhật ngay lịch thi đấu Copa America 2024, lịch thi đấu bóng đá mới nhất và chuẩn xác nhất của Cafe Thể Thao.