LCK Spring 2024 Tuần 3: Faker đạt cột mốc 3000 điểm hạ gục

Tuần 3 của mùa giải LCK Spring 2024 đã khép lại với trận đấu cuối cùng giữa NS và Gen.G. Gen.G đã không gặp khó khăn gì khi nhanh chóng giành chiến thắng trước NS. Mặc dù được dự đoán là một tuần thi đấu khá nhàm chán với sự chênh lệch giữa các đội nhóm trên và dưới bảng xếp hạng, nhưng thực tế lại mang đến nhiều bất ngờ khi các đội dưới đã gây ra không ít khó khăn cho các đối thủ mạnh hơn.
Kết quả thi đấu LCK Spring 2024 Tuần 3:
Tuần 3 bắt đầu với một trận đấu bất ngờ khi KDF đánh bại DK, trong một ngày thi đấu xuất sắc của KDF và DK lại thi đấu mờ nhạt. KT dễ dàng chiến thắng BRO nhờ sự xuất sắc của Pyosik và PerfecT. T1 hủy diệt DRX với tỷ số 2-0. KDF, mặc dù đang có phong độ cao với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp, nhưng phải chấp nhận thất bại trước Gen.G, đương kim vô địch. DK tiếp tục chuỗi trận thua khi đối đầu với HLE. Trận đấu giữa DRX và KT đã mang đến một trận cầu hấp dẫn. Tại ngày thi đấu cuối cùng, HLE và Gen.G đã có được chiến thắng để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết.
Ngoài ra, một sự kiện đáng chú ý khác là Faker đã đạt được cột mốc 3000 điểm hạ gục trong LCK, một thành tựu khó có thể vượt qua trong suốt 10 năm thi đấu của anh. Điều này thể hiện sức mạnh và bền bỉ của Faker trong sự nghiệp của mình.
Bảng xếp hạng hiện tại:
Sau tuần 3 của LCK Spring 2024, Gen.G đang dẫn đầu bảng với 5 chiến thắng và chỉ 1 trận thua. T1 và HLE đứng sau với 5 chiến thắng và 1 trận thua. KT giữ vị trí thứ 4 với 4 chiến thắng và hiệu số +4 ổn định. KDF và FearX đang cạnh tranh cho một vị trí trong top 6. DK đang lạc lối ở vị trí thứ 7, trong khi DRX đang tìm hướng đi cho đội hình của mình. BRO vẫn đang ở vị trí cuối bảng mặc dù đã có nhiều nỗ lực.
Để cập nhật tin tức mới nhất, hãy theo dõi Fanpage của GenZ4Style và ghé thăm GenZ Gaming để ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn một kỳ nghỉ vui vẻ và tràn đầy yêu thương bên gia đình và bạn bè!