Làm biển quảng cáo tại hà nội đẹp – độc đáo – sang trọng

Làm biển quảng cáo tại hà nội – bí ẩn việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Biển ma trận,làm các loại Biển Đồng, inox, tôn,sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà… Tranh Đèn LED siêu mỏng – Tranh điện. Làm biển hiệu cửa hàng, biển hút nổi, biển phòng ban tòa nhà…
thi công biển quảng cáo
Những mầu biển hiệu quảng cáo đẹp – độc đáo – sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, Được đơn vị chúng tôi đáp ứng cho thị trường Hà nội và các thị trường ở ngoại tỉnh thường xuyên. Ngoài việc Làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội thì bí ẩn việt còn Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, nội thất căn hộ chung cư. Tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke cổ điển và hiện đại, Sản xuất thi công các loại Mô hình, sản xuất thi công biển hiệu trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các nhà máy, khu công nghiệp…Chúng tôi Làm biển quảng cáo tại Mỹ Đình luôn rẻ tại sao vậy?
thi công biển quảng cáo
 • 1. Chúng tôi luôn đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất so với các đối thủ của mình tại khu vực Mỹ Đình, vì chúng tôi biết “mang lại sản phẩm và chất lượng tốt cùng với giá thành rẻ là sứ mệnh của chúng tôi”
 • 2. Quảng Cáo Việt có hệ thống máymóc hiện đại như: Làm biển quảng cáo tại hà nội Máy CNC, máy Lazer, máy in, máy cắt Đề Can… Để sẵn sàng lắp đặt ngay cho quý khách muốn làm biển quảng cáo tại Mỹ Đình nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
 • 3. Với quan điểm “Con người là yếu tố quyết định đưa đến thành công của công ty”, Quảng Cáo Việt  đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân sự.Ngay từ ngày đầu họat động, chúng thôi đã xây dựng đội ngũ thợ quảng cáo tay nghề cao, chuyên nghiệp,trách nhiệm.
 • 4. Đến với Quảng Cáo bí ẩn việt bạn sẽ có cái nhìn rõ nét về cách làm biển quảng cáo rằng: Không một công đoạn nào chúng tôi sử dụng trung gian.Giá thành và chất lượng của sản phẩm được đảm bảo hợp lý nhất – an tâm nhất.
  Với tiêu chí kinh doanh ” còn khách hàng là còn kinh doanh ”, chúng tôi hy vọng dịch vụ của mình có thể đem đến thành công cho tất cả quý khách hàng.
  Cấu tạo của biển hiệu quảng cáo chữ nổi:
  Biển hiệu quản cáo chữ nổi được chia làm hai phần chính là phần chữ nổi và phần mặt biển. trong những trường hợp thiết kế đặc biệt thì cấu tạo của nó có thể không có mặt biển mà chỉ là bộ chữ nổi đứng một mình tạo thành biển mà thôi. Một bộ chữ nổi có thể được làm thủ công hoàn toàn bằng tay, cũng có khi được làm bán thủ công tức là có sự hỗ trợ của các loại máy như máy cắt CNC, máy hàn oxy, máy ép khung… nhưng tựu chung lại vẫn phải sử dụng bàn tay và trí óc của con người.
  Biển hiệu Chữ nổi được cấu tạo với các vật liệu khác nhau như mica, formex, alumium, nhôm, inox.. và hệ khung đỡ.
 • thi công biển quảng cáo
  Phần mặt biển . Hiện nay loại mặt biển phổ thông nhất dùng cho ngoài trời là bằng vật liệu alumium, tuy nhiên mặt biển còn có thể dược chế tạo từ  gỗ, Làm biển quảng cáo tại hà nội  mặt mica, kính cường lực, tôn, tấm lam…
  Đã là làm bộ chữ nổi trên mặt biển thì thường thường được sử dụng kèm với đèn led và hệ thống đèn led, có thể sử dụng hệ led bên trong bộ chữ, cũng có thể sử dụng hệ led bề ngoài mặt chữ nổi để làm nổi bật những nội dung cần quảng bá, nhất là về ban đêm.