Kiến thức khi du học Nhật và Hàn quốc cho người mới

Nếu như bạn đang có ý định du học Nhật Bản – Hàn Quốc thì bạn cần chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng cho mình các kiến thức sau đây để tránh những sai lầm không đáng có.

Sự giao tiếp với những người bản địa

Hầu hết du học sinh thường ngại tiếp xúc và thiếu tự tin với những người bản địa bởi lạ lẫm, hạn chế rào cản nền văn hóa, ngôn ngữ. Chính điều này làm mất đi các cơ hội về tiếp thu các kiến thức, ngôn ngữ, làm quen và hòa nhập với nền văn hóa của những người bản địa của du học sinh.

Việc ngại bắt chuyện và làm quen thì bạn khó có thể hòa nhập. Bạn chỉ giao tiếp với người bản địa mới làm cho bạn cảm thấy mạnh dạn, năng động, biết được các điều mình chưa biết. Điều đó giúp bạn nhiều đối với việc học tập, trau đồi khả năng ngôn ngữ cũng như tạo ra nhiều mối quan hệ tốt.

Mải mê việc làm thêm

Việc xa gia đình tới sống nước lạ, các du học sinh cần phải chủ động và chịu trách nhiệm cùng cuộc sống của mình. Vì thế, vừa tìm kiếm vừa học để có thể trang trí học phí, sinh hoạt là sự lựa chọn của nhiều học sinh. Nhưng lựa chọn công việc gì để có thể làm thêm là điều mà mọi du học sinh cân nhắc để khi làm việc không bị ảnh hưởng tới học tập.

Có rất nhiều du học sinh vì lý do khác nhau không cân bằng giữa việc học tập và làm thêm. Công việc làm thêm nhiều, sau khi bạn làm việc, bạn lại mệt mỏi và không có đủ sức khỏe, thời gian để có thể hoàn thành được việc học.

Không nghiên cứu kỹ nơi đi du học

Việc khám phá nơi mà bạn sắp đi du học, các nhân tố rất quan trọng như đó chính là thành phố nhỏ, lớn khác nhau, cơ hội làm việc và thực tập … chính là việc mà bạn cần phải chuẩn bị.

Khi bạn không tìm hiểu kỹ thì khi sang xứ người, du học sinh bị sốc do nền văn hóa, phong tục tập quán tại nơi đó. Chi phí sinh hoạt là quan trọng mà bạn nên tìm hiểu các kỹ lưỡng mức tiền sinh hoạt ở nơi đi du học. Để có thể dự trù mức tài chính phù hợp để tránh tình trạng sang đi học được vài ngày mà hết tiền.

Chọn ngành không phù hợp

Hầu hết các du học sinh sẽ chọn ngành học theo gia đình đưa ra định hướng, ngành dễ kiếm việc, hay do xu hướng làm việc đang bùng nổ. Nhiều bạn chỉ việc quan tâm như ngành này có dễ xin việc, có mức lương cao không? Tuy nhiên nhiều bạn lại không quan tâm tới việc như không có ngành nào dễ xin việc, không có ngành có lương cao. Mà chỉ khả năng của bạn trong nghề xin được việc tốt, giá trị mà bạn cần tạo ra xứng đáng với nguồn thu nhập cao.

Chỉ kết bạn đồng hương

Nhiều du học sinh thường cảm thấy bỡ ngỡ, lạc lõng khi phải sống ở môi trường mới có nhiều người xa lạ từ các quốc gia ở trên toàn thế giới. Từ tâm lý đó thì bạn mong muốn tìm được người đồng hương có ngôn ngữ giống với mình để kết bạn.

Bên cạnh khả năng về ngôn ngữ thì kiến thức sẽ không được trau dồi, nâng cao thường xuyên, điều này tác động đến cơ hội xin việc làm, không chỉ là ở trong phạm vi trong quốc gia nơi mà bạn theo học mà còn cả cơ hội việc làm ở công ty nước ngoài.

Vậy học Tesol ở đâu ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

Khóa học TESOL uy tín của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesot uy tínBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.