Hướng dẫn cách dùng bơm màng chạy điện

 

Hướng dẫn cách dùng bơm màng chạy điện

Ưu điểm của bơm màng chạy điện

Cách sử dụng bơm màng chạy điện

Địa chỉ bán bơm màng chạy điện

>>>>Xem thêm: máy bơm axit đậm đặc

Bơm màng chạy điện là một loại bơm màng hoạt động bằng motor điện, chuyển hóa điện năng thành cơ năng thúc đẩy màng bơm được thiết kế bên trong thân máy chuyển động, từ đó sinh ra áp suất ngược để hút và đẩy chất lỏng. Nó được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất như ngành thực phẩm & đồ uống, ngành sản xuất Gốm sứ, mực in, sơn, keo; ngành xử lý nước thải và các ngành công nghiệp khác liên quan đến hóa chất.

         Bơm màng chạy bằng điện có khả năng tự mồi chất bơm sau lần bơm sử dụng đầu tiên rất tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bơm màng phục vụ cho đa dạng khách hàng sử dụng. Một số thương hiệu bơm màng nổi tiếng như Wilden, TDS, FTI, Aro, Sandpiper,…v.v…đang được phân phối chính hãng tại Hà Nội bởi Công ty TNHH Vimex, nhà phân phối uy tín cho các dòng bơm công nghiệp hóa chất, bơm bánh răng công nghiệp các loại với hơn 10 năm kinh nghiệm.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải 3hp

         Dưới đây là một số ưu điểm và lưu ý, cách sử dụng bơm màng chạy điện sao cho hiệu quả, đem lại kết quả sử dụng cao mà Vimex muốn gửi tới Quý khách hàng.

Ưu điểm của bơm màng chạy điện

  • Có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần bảo trì, bảo dưỡng.

  • Không cần sử dụng phớt làm kín và van giảm áp.

  • Thiết kế mẫu mã và vật liệu cấu tạo đa dạng, chống ăn mòn, mài mòn hóa chất cực mạnh.

  • Có khả năng tự mồi và khả năng chạy khô, bơm các chất bột khô trong 1 thời gian dài mà không sinh nhiệt gây hư hại hoặc giảm tuổi thọ của bơm.

  • Bơm hiệu quả các hóa chất độc hại, các chất nhớt và các chất lỏng khác mà các máy bơm thông thường khó có thể xử lý.

  • Dễ sử dụng, sửa chữa, phụ tùng thay thế đều có sẵn trên thị trường.

Cách sử dụng bơm màng chạy điện

  • Cần lựa chọn bơm có vật liệu cấu tạo phù hợp với đặc tính chất lỏng, áp suất và lưu lượng theo nhu cầu sử dụng.

  • Bơm màng không đảm bảo được điều kiện an toàn cháy nổ nên tuyệt đối không sử dụng trong môi trường ẩm ướt và nhiệt độ quá cao.

  • Lưu ý điều chỉnh lưu lượng bơm cho mỗi lần sử dụng.

  • Cần lưu ý lựa chọn thương hiệu bơm và nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải bơm kém chất lượng, tốn kém nhiên liệu và chi phí.

 

Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm công nghiệp hóa chất, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm trục đứng đa tầng cánh ebara