Green Fit – thiết bị thể dục thể thao công viên tại TPHCM

Công Ty TNHH Hạ Sa Kê là văn phòng đại diện tại Việt Nam của tập đoàn HKS vững mạnh với hơn 20 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị dành cho sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời như: Cầu trượt, thú nhún, nhà liên hoàn, xe điện đụng, xích đu, bập bênh, nhà banh, đu quay, v.v…, thiết bị luyện tập thể dục ngoài trời, hệ thống bowling cao cấp, thiết bị phục vụ ngành vui chơi giải trí, thiết bị công viên nước.

Hiện nay, các thiết bị tập thể dục ngoài trời tại các công viên, khu dân cư,… khá được ưa chuộng vì tiện lợi, hữu ích, có thể sử dụng bất cứ lúc nào hoặc khi rảnh rỗi. Tập luyện thể dục mang lại rất nhiều lợi ích trong việc rèn luyện và cải thiện sức khỏe của mỗi người, giải tỏa căng thẳng, stress, giúp duy trì tinh thần tỉnh táo. Đặc biệt với người già, người cao tuổi, việc luyện tập với máy tập thể dục ngoài trời còn giúp cơ thể duy trì sự dẻo dai, giúp hệ tuần hoàn hoạt động trơn tru. Với người trẻ, luyện tập thể dục ngoài trời sẽ gia tăng sức mạnh cho cơ bắp, đảm bảo sự linh hoạt của xương khớp và duy trì thể trạng tốt nhất cho cơ thể.

Thiết bị tập thể dục ngoài trời bao gồm nhiều sản phẩm như thiết bị kéo dài và cột giãn cơ để đạt được tính linh hoạt, thiết bị luyện cơ tay cho sức khỏe và sự dẻo dai, thiết bị giãn cơ lưng làm giảm triệu chứng đau lưng, thiết bị giãn cơ chân để tăng cường cơ bắp, xà đơn ngang để nhảy, leo trèo và vượt qua để có được hình thể vững vàng và khỏe mạnh,… Các thiết bị thể dục phổ biến như: tập lưng bụng,thiết bị tập đạp chân,xà đơn, xà kép, thiết bị xoay eo, máy tập tay vai…

Để tạo ra dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và bền, nhà sản xuất cần lượng vật liệu chất lượng tốt phù hợp, nếu không có chúng thì ý tưởng tốt nhất cũng không thể thực hiện được. Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu những xu hướng khác nhau của thị trường để xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, mang lại sản phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe cho quý khách hàng.

Các dự án Hạ Sa Kê đã thực hiện:
+ Celadon City – Gamuda
+ Trung tâm luyện tập thể dục thể thao quận 2
+ Nam Long, Vĩnh Phú

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng để đưa ra những thiết kế, phương án hữu ích với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại:
Website : hasake.com.vn
HCMC: Phòng 501, tòa nhà Sweet Home, 27k Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1
Tel: +84 (028) 3 931 9092
Hà Nội: Số 19 Phố Yên Thế, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Hà Nội: Tel: +84 (024) 320 19196
Hotline: +84 906866262

Từ khóa tìm kiếm:
epdmfloor,EPDMrubberflooringmanufacturers,nhàsảnxuấtsàncaosuEPDM,nhàcungcấpthiếtbịsânchơi,playgroundequipment,outdoorplayground, nhàsảnxuấtthiếtbịsânchơi, nhàcungcấpthiếtbịsânchơithểdụcngoàitrời, indoorplaygroundequipmentsuppliers ,….