Dịch vụ chuông hình cho khách sạn

 Ngày nay, thiết bị chuông cửa có hình là một sản phẩm công nghệ đang được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Thiết bị này giúp bạn dễ dàng quản lý ra vào cho căn nhà mà còn không tốn nhiều thời gian, công sức. Không cần ra ngoài nhưng bạn vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động diễn ra bên ngoài!

https://www.behance.net/chuongcuacohinh1

https://www.behance.net/gallery/143705327/Chuong-ca-co-hinh?

https://sites.google.com/view/chuongcuahinh1/trang-ch%E1%BB%A7?authuser=1

Khái niệm

Chuông cửa có màn hình là một hệ thống chuông cửa có camera dùng để quan sát người đứng bên ngoài cửa. Cổng ra vào là nơi thường xuyên lui tới của khác nên việc kiểm soát người ra vào ở cổng là việc hết sức cần thiết. Thiết bị chuông cửa này sẽ giúp người dùng quản lý dễ dàng mọi hoạt động ra vào cho ngôi nhà mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Thiết bị này đảm bảo được độ bảo mật cao và có tính năng tiện dụng cho người sử dụng.

Cấu tạo của chuông cửa có hình

Cấu tạo của một bộ chuông cửa có màn hình bao gồm:

Một camera chuông cửa được gắn bên ngoài cửa ra vào để ghi nhận hình ảnh và âm thanh.

Một màn hình nhỏ được gắn bên trong nhà ở để truyền tải hình ảnh đến cho người quan sát.

Khóa từ được dùng để điều khiển toàn bộ việc đóng hay mở cửa của căn nhà. Ngoài ra còn có thể có thêm một vài bộ phận khác như bộ nguồn dự phòng, các camera kết nối hay hệ thống đàm thoại nội bộ,…

https://profile.hatena.ne.jp/chuongcuahinh1/profile

https://www.deviantart.com/chuongcuahinh1

https://www.tumblr.com/blog/chuongcuahinh1

Ưu điểm chuông cửa 

Khi sử dụng sản phẩm này chủ nhà sẽ dễ dàng nhận biết được khách đến thăm nhà. Giúp chủ nhà từ chối những vị khách không mời hay có ý đồ xấu.

Camera quan sát được trang bị đèn hồng ngoại nên vào trời tối vẫn có thể thấy mặt khách.

Loa ngoài và micro của sản phẩm được đặt ngay bên trong màn hình trung tâm của chuông cửa

Màn hình của camera quan sát có độ phân giải cao, giúp hình ảnh được rõ nét.

Âm thanh thu về và phát ra khá rõ ràng và dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo yêu cầu.

Thiết kế thanh lịch, sang trọng với bàn phím cảm ứng dễ thao tác.

Thiết bị có chức năng lưu lại hình ảnh các vị khách đến khi chủ nhà không có nhà vào thẻ nhớ gắn ở màn hình trung tâm trong nhà.

Chọn vị trí lắp đặt camera, nút nhấn và màn hình

Công tác lựa chọn vị trí lắp đặt rất quan trọng. Chuông cửa phải được đặt bên ngoài cùng với camera chuông cửa để thu nhận hình ảnh tốt hơn, dễ nhận dạng khách đến nhà. Ngoài ra nút nhấn để chuông vang lên giúp cho việc thông báo tín hiệu tốt hơn để người bên trong nhà nghe được biết là có khách đến thăm. Chính vì vậy nút nhấn báo hiệu thường được lắp đặt bên ngoài nhà.

Thông qua camera thu nhận hình ảnh sẽ được truyền vào màn hình được gắn ở trong nhà. Nhờ đó người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh khách đến thăm nhà thông qua màn hình bên trong, xác nhận có quen biết mới mở cửa. Vậy hướng lắp camera là hướng ra ngoài, tầm quan sát rộng và đặt ở vị trí có mái che. Màn hình bên trong nhà gắn trên tường, vừa tầm mắt người sử dụng.

Lắp hộp âm khung giá vào vị trí đã chọn

Để lắp hộp âm khung giá cho chuông cửa có hình thì cần chọn được một vị trí thích hợp, không gian thoáng và không có nhiều vật cản, đặc biệt phải là nơi có thiết bị phát tín hiệu sóng cao. Sau khi chọn được vị trí để lắp đặt thì bước kế tiếp là lắp hộp khung giá lên. Sau đó đánh dấu trên tường rồi cố định hộp khung giá bằng ốc vít là hoàn thành công đoạn này rồi.

https://archive.org/details/camera-giam-sat-ngaydem-vn1_20220514

https://chuongcuahinh1.seesaa.net/article/488019515.html?1652499296

Đấu cáp kết nối vào màn hình và nút nhấn chuông

Công việc kết nối dây truyền phát tín hiệu từ nút nhấn sang màn hình là rất quan trọng nên yêu cầu tính tỉ mỉ. Phải thật cẩn thận để kết nối chúng chặt chẽ với nhau để đem lại hiệu quả. Thường thì bạn chỉ cần đấu sợi dây ở nút nhấn sang các khe ở màn hình để giúp cố định cho màn hình. Khi đảm bảo được công đoạn này thực hiện tốt thì hình ảnh hiển thị sẽ có độ sắc nét tốt hơn.

Cuối cùng bạn chỉ cần vặn các ốc vít đã đánh dấu từ trước để nút nhấn của chuông cửa và màn hình được giữ cố định. Việc theo dõi hay quan sát qua màn hình sẽ tốt hơn, khách đến nhà nhấn được chuông tốt hơn.

Cố định chuông cửa và màn hình vào thanh giá

Sau khi tìm vị trí thích hợp, đánh dấu vị trí đó ta phải tiến hành lắp hộp khung giá xong mới đến công đoạn cho màn hình và chuông cửa vào. Việc này giúp cho chuông cửa và màn hình được gắn chắc vào tường hơn. Không bị rơi rớt xuống đất gây hư hỏng. Tránh được nhiều sự tác động bên ngoài vào. Nên việc cố định chúng trên thanh giá là rất cần thiết.

Kiểm tra lại toàn bộ quy trình lắp đặt chuông cửa

Khi hoàn thành hết những việc từ chọn vị trí đến đánh dấu rồi lắp đặt trên thanh giá. Công việc tiếp theo bạn cần kiểm tra lại một lần nữa xem thiếu quy trình nào điều chỉnh lại. Việc kiểm tra để xác nhận mọi thứ đã hoàn chỉnh và đảm bảo thiết bị thực hiện đúng với yêu cầu của bạn.

https://www.tripadvisor.com.au/Profile/chuongc2022

https://disqus.com/by/chuongcuahinh1/about/

Bài viết trên đây là đôi nét về chuông hình, cách lắp đặt chuông cửa có hình. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn mua thiết bị liên quan đến chuông cửa có hình thì hãy liên hệ ngay với Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết nhất.