Công ty Luật TNHH Sài Gòn 48 Tư vấn, Tranh tụng (bào chữa) tại Tòa án, Các dịch vụ pháp l

Công ty Luật Sài Gòn 48, dưới sự đại diện của Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng (LS Dũng), là thành viên thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và chất lượng cao đến với khách hàng. LS Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành,  đảm nhận vai trò Giám đốc của công ty và là người đứng đầu đưa ra các giải pháp pháp lý hiệu quả và phù hợp với từng khách hàng.

 

Công ty Luật Sài Gòn 48 chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Những lĩnh vực luật mà công ty cùng cấp bao gồm: Dân sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Tranh chấp Đất đai, Di chúc, Thành lập Doanh nghiệp,….

 

1. Tư vấn và đại diện trong các vụ tranh tụng tại tòa án.

2. Dịch vụ pháp lý khác như tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau như lao động, hành chính, kinh tế – thương mại, và visa.

3. Tranh chấp dân sự, bao gồm các vấn đề như nợ vay, tranh chấp giữa cá nhân, giữa cá nhân và pháp nhân, và nhiều vấn đề dân sự khác.

4. Di chúc: lập các loại di chúc bằng văn bản, chứng thực lời nói di chúc, thi hành án Di chúc, giải quyết tranh chấp Di chúc.

5. Luật nhà đất, bao gồm các thủ tục như tách thửa đất, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, và các vấn đề liên quan đến quản lý và sử dụng tài sản nhà đất.

6. Luật hôn nhân gia đình, bao gồm: thủ tục cấp Giấy đăng ký kết hôn có yếu tố Nước ngoài, nhận con nuôi, xác định Cha, mẹ cho con. Thủ tục ly hôn đồng thuận, Ly hôn đơn phương, tranh chấp con , cấp dưỡng nuôi con, tranh chấp tài sản chung trong hôn nhân;…

 

Ngoài ra, Công ty luật Sài Gòn 48 cũng cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn và giải quyết các vấn đề hợp đồng, hành chính, và visa để đảm bảo quyền lợi và nhu cầu pháp lý của khách hàng được đáp ứng đầy đủ và chuyên nghiệp.

 

Liên hệ: 0938210606

Địa chỉ: 48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Website: www.ctyluatsaigon.com