Công dụng của máy bơm định lượng

Máy bơm định lượng cũng tương tự 1 số loại máy bơm khác có nhiều ứng dụng và mỗi dòng máy bơm có vài ứng dụng khác nhau.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về may thoi khi longtech. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bên cạnh những loại bơm thông thường, bơm cao áp, bạn đã bao giờ nghe đến bơm định lượng chưa? Đây có thể được coi là một loại bơm khá đặc biệt và được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bơm định lượng có nhiều ứng dụng điển hình mà một vài loại máy bơm khác ko có.

Vậy ứng dụng của bơm định lượng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

Bơm định lượng hóa chất OBL M201 xuất xứ italy

Ứng dụng của bơm định lượng

Máy bơm định lượng là dòng máy bơm công nghiệp có ứng dụng định lượng lưu lượng chất lỏng và có thể điều chỉnh lưu lượng chất lỏng trong giai đoạn bơm. Bơm định lượng là mẫu máy bơm có khả năng dùng với nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

1 số ứng dụng của bơm định lượng đc thể hiện trong phần nhiều 1 vài lĩnh vực công nghiệp và đậc biệt là ngành xử lý nước, xử lý nước thải, ngành công nghiệp hóa chất, vài lĩnh vực công nghiệp hóa chất trong sinh hoạt tiên tiến.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước mini giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.

Bơm định lượng cũng có nhiều model khác nhau với nhiều chất liệu bơm khác nhau phù hợp với từng chất bơm khác nhau cho người dùng chọn lựa .

Người dùng có khả năng sử dụng bơm định lượng với những mong muốn mà các máy bơm khác không có:

  • Định lượng hóa chất làm sạch nước
  • Định lượng hóa chất nghiên cứu khoa học
  • Định lượng hóa chất rửa bể bơi
  • Định Lượng hóa chất cung ứng phân bón
  • Định Lượng hóa chất pha hỗn hợp
  • Định lượng hóa chất dung dịch

Bên cạnh đó , máy bơm định lượng còn có nhiều ứng dụng trong vài ngành công nghiệp hóa chất với những ứng dụng như bơm Oxy già đã đc phân phối công nghiệp bằng Cách thủy phân của peroxydisulfate amoni, tiếp theo là sự thủy phân của peroxydisulfate ((SO4)2)2− đc tạo ra sau khi điện phân.

hiện giờ Oxy già đc phân phối gần như duy nhất chỉ bằng sự tự ôxi hóa của 2-etyl-9,10-đihiđrôxyanthracen thành 2-etylanthraquinon và hiđrô perôxít dùng ôxy từ ko khí. Dẫn xuất anthraquinon sau đó đc chiết ra khỏi hỗn hợp và đc khử ngược trở lại thành hợp chất đihiđrôxy bằng khí hiđrô với chất xúc tác kim mẫu. Phương trình tổng quan của giai đoạn này được đơn giản hóa như sau (dễ nhầm lẫn):

mức nhiệt sôi của Oxy gia – H2O2 đc xác định vào tầm 150,2oC, Tuy thế trong thực tế Hydrogen peroxide sẽ trải qua phân hủy nhiệt và có khả năng gây ra nổ ở mức nhiệt độ này. Nó có thể đc chưng cất một Cách an toàn dưới áp suất thấp thông qua một loạt vài kỹ thuật chuẩn xác .

H2 + O2 → H2O2

Mặc dù vậy tính kinh tế của công nghệ này phụ thuộc vào tính hiệu suất của công đoạn tái chế quinon cũng như giai đoạn chiết dung dịch và của chất xúc tác cho công đoạn hiđrô hóa.

Năm 1994, sản lượng toàn thế giới của H2O2 là tầm khoảng 1,9 triệu tấn, đa số trong chúng có nồng độ 70% hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm màng sơn

Và nhiều ứng dụng xuất sắc rõ ràng cụ thể khác khách hàng vinh dự liên hệ với vimex để được tư vấn giúp đỡ miễn phí toàn bộ vấn đề nhé!

Hotline: 0989.775.196