Chứng minh tài chính khi du học ở Canada ra sao

Hiện nay, tổng lãnh sự quán nước Canada ở TPHCM vừa mới tổ chức ngày hội giáo dục Canada thường niên với sự góp mặt của 120 cacsd cơ sở giáo dục ở quốc gia Canada đại diện cho cấp học từ mầm non tới lớp 12, chương trình học đại học, cao đẳng, chương trình ngôn ngữ.

Hiện nay, Việt Nam được xem là nước xếp thứ 5 trên thế giới có lượng du học sinh ở nước Canada có tới 20.000 người. Hiện quốc gia Canada chính là đất nước đang có mức đầu tư cho nền giáo dục tốt trung bình đầu người cao hơn bất cứ quốc gia nào khác ở trong khối G7. Hơn hết, Canada được đánh giá là nước an toàn, đa văn hóa và thân thiện. Bên cạnh đó, chính sách chính phủ Canada đối với việc xin thị thực các năm gần đây với du học sinh người Việt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Theo đó, Canada chấp nhận 2 loại thị thực chính là thị thực thông thường và thị thực SDS (viết tắt của từ Study Direct Stream). Thị thực SDS là dành cho các sinh viên và học sinh Việt Nam đã được áp dụng từ tháng 3 năm 2018 giúp có thể giải quyết được các vấn đề chứng minh tài chính với các trường hợp gia đình không có đủ điều kiện tài chính để đi du học. Hiện SDS là chương trình về thị thực đang ưu tiên đối với các sinh viên, học sinh của Việt nam, Trung Quốc, Philippines, Ấn Độ mong muốn được học tập ở Canada. Canada mới sẽ mở ra cánh cửa về định cư cho các sinh viên, học sinh của Việt Nam, có cơ hội để đi du học lựa chọn ngành yêu thích.

Các thí sinh sẽ phải đáp ứng được các tiêu chí cần thiết như sau:

  • Điểm IELTS ít nhất là 6.0/kỹ năng đượ chứng nhận trong khoảng 2 năm trở lại
  • Giấy báo nhập học vào chương trình học toàn thời igan ở cơ sở giáo dục sau trường trung học như trường Cao đẳng, Đại học, viện nghiên cứu
  • Mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo (viết tắt là GIC) từ Scotiabank có mức là 10.000 CAD để có thể trang trải được chi phí sinh hoạt vào năm đầu tiên khi đi du học ở Canada. Bên cạnh đó, sẽ đóng khoảng 200 CAD là phí phía ngân hàng, không hoàn lại.
  • Giấy khám sức khier ít nhất là 7 ngày tính thời điểm trước khi nộp đơn xin thị thực
  • Hóa đơn hay giấy xác nhận từ trường học đóng tiền cho 1 năm học
  • Những giấy tờ khác liên quan tới việc học tập ở Canada, giấy tờ cần thiết, đăng ký trực tuyến ở trên website của tổng lãnh sự quán nước Canada

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn khóa học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.