Chiller máy làm mát nước 10hp – Sản phẩm top đầu tại Việt Nam

Chiller máy làm mát nước 10hp –  Nước giải nhiệt

  • Model: WHC-N10S
  • Thương hiệu: White Cool
  • Xuất Xứ: Việt Nam
  • Nguồn điện 3 pha 380 – 420V/50Hz.

Chiller máy làm mát nước 10hp

Tham khảo thêm:=>> Máy làm lạnh nước 10hp – giải nhiệt gió

+ Máy làm mát nước chiller là một cụm máy làm lạnh nước công nghiệp.
+ Nhiệt độ nước tạo ra từ 6oC ~ 30oC(nhiệt độ bình thường của nước là 30oC, nếu chỉ cần nhiệt độ khoảng 30oC cho nhu cầu sản xuất thì chỉ nên dùng tháp giải nhiệt nước cooling tower. Cooling tower hạ nhiệt độ nước nóng từ quá trình sản xuất 90oC ~ 40oC xuống nhiệt độ nước môi trường 30oC .
+ Water chiller sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt cooling tower (chiller giải nhiệt nước). Hay chỉ dùng gió thổi qua để làm mát (chiller giải nhiệt gió).

Mô tả sản phẩm chiller máy làm mát nước 10hp

Chiller máy làm mát nước 10hp

Máy làm mát nước chiller 10hp mang thương hiệu “White Cool” là một sản phẩm, được công ty TNHH kỹ thuật lạnh ứng dụng Minh Dũng nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy làm lạnh nước. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Để có thể nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng đạt đến mức tối ưu nhất.

 * Lưu ý: Chúng tôi được phép thay đổi quy cách khi có nhu cầu, nếu có quy cách đặc thù theo yêu cầu xin quý khách thông báo trước khi đặt hàng.

* Rất mong muốn được hợp tác, phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!