Cải tạo nội thất căn hộ tập thể cũ nhỏ

Website: Ktshanoi.net – arthanoi.com
Thiết kế nhà – Cải tạo nhà cũ một mẫu nhà được nhiều gia chủ quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà nhiều thú vị nhất.
Với kích thước không quá rộng phù hợp cho gia đình trẻ tuổi ít thành viên sinh sống, một mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn nhất
Cải tạo căn hộ 40m2 khá đơn giản nhằm thỏa mãn một số nhu cầu nào đó cho các gia đình, một cuộc sống mới khá ổn.
Cải tạo căn hộ tập thể cũ chật hẹp trở nên thông rộng và hiện đại

Mặt tiền ca căn hộ cũ được cải tạo lại sau nhiều năm sử dụng cho gia đình trẻ tuổi với gam màu trẻ trung, một màn lột xác đầy bất ngờ được nhiều người mê mẩn, chi phí cũng không quá cao cho nên đây là một mẫu nhà khá hay
Cải tạo căn hộ tập thể cũ

Tư vấn thiết kế nhà, Một căn hộ tập thể cũ với kiến trúc cũ và đã trải qua rất nhiều năm sử dụng cho nên việc bức bối, khó chịu là điều rất dễ gặp hiện nay, đó cũng là tình trạng chung không có gì cả. Vậy phương án cho những mẫu tập thể cũ này là gì khi nó vẫn đang được sử dụng và các nhà đầu tư chưa có phương án tu sữa hay di rời xây mới. Để cải thiện không gian sống cho chính gia đình của mình, buộc các gia chủ phải tìm đến các Kiến trúc sư nhờ tư vấn phương án cho phù hợp nhất như cải tạo lại căn tập thể cũ như thế nào cho phù hợp nhất. Thời gian tiến hành từ đầu đến cuối bao lâu để tránh không ảnh hưởng đến các căn hộ khác, cũng như có không gian mới sử dụng cho chính gia chủ được nhanh chóng vậy.

Cải tạo căn tập thể cũ

Nói chung chung căn hộ này được thiết kế cải tạo lại không quá khó, khá đơn giản với chi phí rẻ

Phía trong cùng là phòng ngủ

Xây nhà trọn gói cho gia chủ đây cũng là phương án tiết kiệm chi phí cho các gia chủ hiện nay, Trên diện tích không quá rộng lớn, một căn hộ tập thể cho gia đình trẻ sử dụng cũng khá hợp lý sau khi được cải tạo lại. Căn hộ tập thể gồm giường ngủ, không gian bếp, bàn ăn, bàn uống nước, giếng trời nhỏ. Một không gian liên thông các khu vực với nhau.

Cải tạo căn tập thể cũ

Hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị