Các dịch vụ thuê xe limousine đi Vũng Tàu

– Đưa đón khách VIP từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu: Thuê một chiếc xe limousine sang trọng để đưa đón khách hàng, đối tác quan trọng từ sân bay Tân Sơn Nhất về Vũng Tàu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với thiết kế xe đẹp mắt, tiện ích xe đầy đủ, tài xế lái xe an toàn, chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn ghi điểm với khách hàng, đối tác bởi ấn tượng đầu tiên này.

>>> Vie Limo – Dịch vụ cho thuê xe limousine tại TPHCM: https://vielimousine.com/tin-tuc/thue-xe-limousine-di-vung-tau.html 

– Du lịch Vũng Tàu cùng gia đình và bạn bè: Khi bạn và gia đình hay bạn bè có nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi ở Vũng Tàu nhưng không muốn ngồi chung xe với người lạ thì thuê xe limousine 9 chỗ đi Vũng Tàu chính là giải pháp ưu việt nhất lúc này. Không chỉ có xe 9 chỗ mà còn có các dòng xe 11 chỗ, 22 chỗ, 28 chỗ có thể đáp ứng nhu cầu đi theo nhóm đông hơn.

– Đưa đón Hội nghị, Công tác TPHCM – Vũng Tàu: Nếu bạn đang có một lịch trình đi công tác, dự hội nghị, sự kiện quan trọng tại Vũng Tàu thì có thể thuê xe limousine. Không những mang lại sự tự tin mà bạn còn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe trước giờ diễn ra sự kiện, hội nghị.

– Tham dự sự kiện cưới hỏi – chụp hình cưới: Vũng Tàu không chỉ là một nơi để nghỉ dưỡng mà còn là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp hình cưới. Hãy thuê ngay một chiếc xe limousine với khoang chứa hành lý cực rộng sẽ giúp cho đội chụp hình của bạn có thể mang theo nhiều đạo cụ hỗ trợ tốt nhất cho bộ ảnh cưới kỷ niệm của mình.

Công ty Cổ phần Du lịch và Vận tải Vie Limo

  • Hotline: 1900 1131 – 0812 131 131
  • TP.HCM: 131 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
  • TP.Vũng Tàu: 33 đường 3/2, Phường 8, TP.Vũng Tàu
  • Email: hoa.tran@vielimousine.com
  • Webiste: https://vielimousine.com/