Bơm màng khí nén bơm keo, bơm bột giấy, bơm sơn

Bơm màng khí nén bơm keo, bơm bột giấy, bơm sơn

Máy bơm màng bơm keo đặc, sơn đặc, bột đặc là gì?

Lựa chọn máy bơm màng sơn đặc thế nào?

Lựa chọn máy bơm màng bơm bột thế nào?

>>> Xem thêm: catalog bơm ebara

Ưu điểm của máy bơm màng khí nén bơm keo đặc, sơn đặc, bơm bột

Máy bơm chạy điện rất đa dạng trên thị trường, máy bơm màng khí nén cũng vậy, mỗi chủng loại sẽ đáp ứng một nhu cầu sử dụng khác nhau. Chẳng hạn các loại bơm màng chịu hóa chất, có loại bơm nước thải, bơm màng, bơm sơn đặc, bơm bột. Vậy máy bơm màng dung dụ đặc là gì? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Máy bơm màng bơm keo đặc, sơn đặc, bột đặc là gì?

Là loại máy bơm màng khí nén hoặc chạy điện được thiết kế đặc biệt và chuyên dụng, sử dụng cho các loại dung dịch đặc sệt, có độ nhớt cao hoặc các loại chất lỏng và phù hợp với đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Lựa chọn máy bơm màng sơn đặc thế nào?

Tương tự như keo đặc, khi lựa chọn máy bơm màng bơm sơn đặc, chúng ta cũng cần phải lựa chọn kỹ càng, đúng loại nếu không sẽ bị tắc đường ống dẫn.

Ưu tiên mua các loại máy bơm màng có công suất lớn, giá thành cao hơn bình thường một chút nhằm đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ máy.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải 1hp

Các thương hiệu chuyên về máy bơm sơn đặc thường dùng như: Bơm màng godo, husky,..

Lựa chọn máy bơm màng bơm bột thế nào?

Bột có tính dính cao, độ trơn ít và dễ vón cục, do đó không phải máy bơm màng khí nén nào cũng sử dụng để bơm bột được. Nếu muốn bơm được nột thì phải yêu cầu máy bơm màng khí nén có thiết kế khác biệt so với các loại máy bơm màng bình thường và yêu cầu về thân bơm, màng bơm cũng phải đặt tiêu chuẩn nhất định.

Ưu điểm của máy bơm màng khí nén bơm keo đặc, sơn đặc, bơm bột

Máy bơm màng khí nén dùng để bơm keo đặc, sơn đặc, bơm bột có đầy đủ ưu điểm của máy bơm màng khí nén bình thường khác, và cũng được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất, đặc biệt là sản xuất sơn, thực phẩm

·         Thiết kế thân bơm nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển

·         Thân bơm được cấu tạo nhựa PP nên có khả năng chịu ăn mòn cao.

·         Bơm màng khí nén không sử dụng phớt bơm hay các bộ phận để làm kín chống rò rỉ

·         Linh phụ kiện thay thế dễ tìm kiếm, giá rẻ, có thể sử dụng linh kiện của các hãng khác thay thế vào.

·         Có thể cho máy bơm màng chạy không tải mà không sợ bị sinh nhiệt gây cháy nhựa các loại máy bơm nước dùng điện 

·         Khả năng tự mồi tốt, áp suất và lưu lượng bơm rất đa dạng do đó đáp ứng được hầu hết nhu cầu bơm trong sản xuất.

Nói chung, các loại máy bơm màng khí nén sử dụng để bơm sơn, keo, bột đặc đều có thiết kế đặc biệt, nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989.775.196

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng Chemtech