Bạn nên làm gì khi xe ô tô của bạn bị nhựa cây ?

Bạn nên làm gì khi xe ô tô của bạn bị nhựa cây ?
Đừng để nhựa cây hoặc phân chim rơi và đọng lại trong nhiều ngày trên xe. Bạn có thể ngăn ngừa hư hỏng bằng cách loại bỏ một cách an toàn những thứ đó và các bụi bẩn khác khỏi lớp sơn xe ô tô của bạn càng sớm càng tốt.
Nhựa cây có thể làm hỏng xe ô tô của bạn do cách nó kết dính với bề mặt xe. Nhựa cây co lại theo thời gian và khi chúng co lại, chúng tạo ra áp lực cho lớp sơn hoàn thiện xe ô tô của bạn do liên kết chặt chẽ đó với sơn. Sự co dãn mạnh đó cuối cùng có thể làm nứt lớp sơn của ô tô.
Nhựa cây không phải là mối đe dọa duy nhất trên không; côn trùng có thể gây hại như vậy. Phân chim là một nguồn gây hại tiềm ẩn khác vì chúng hoạt động tương tự như nhựa cây, co lại khi nhiệt độ thay đổi và gây co dãn cho lớp sơn hoàn thiện của ô tô.
Để giữ gìn vẻ đẹp xe của bạn và hạn chế tác hại cưa nhựa cây, phâm chịu, khi xe ô tô bị nhựa cây bạn cần tẩy rửa sạch ngay . Autoshine chúng tôi sẵn sàng tư vấn và có giải pháp tẩy nhựa cây trên xe ô tô cho bạn !
Autoshine – Hệ thống rửa xe ô tô tự động – chăm sóc xe chất lượng cao
Chúng tôi cũng là Đại lý Sonax Hà Nội chính thức- cung cấp chất tẩy nhựa cây sonax và giải pháp tẩy nhựa cây trên xe ô tô phù hợp nhất cho xe của bạn
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công – Hà Nội
Hotline: 0933627988