Bài viết danh mục máy khuấy thương hiệu Tunglee Đài Loan

Bài viết danh mục máy khuấy thương hiệu Tunglee Đài Loan

Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về danh mục máy khuấy thương hiệu Tunglee Đài Loan. Giúp khách hàng có thêm thông tin và sự lựa chọn cho mình trong việc tìm mua hàng.

Máy khuấy Tunglee Đài Loan thực chất là motor giảm tốc Tunglee được ứng dụng trong lĩnh vực khuấy đảo vật liệu hoặc hóa chất nên được gọi là máy khuấy Tunglee. Máy khuấy Tunglee có thể là motor giảm tốc Tunglee mặt bích hoặc motor giảm tốc Tunglee chân đế. Máy khuấy Tunglee hoạt động tin cậy và bền bỉ nên được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy khuấy Tunglee được nhập khẩu từ Đài Loan có đầy đủ các chứng từ CO, CQ nên quý khách yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành của công ty chúng tôi.

>>>>Xem thêm: bơm chìm nước thải 1hp

Ứng dụng động cơ khuấy tunglee: sử dụng khuấy trộn hóa chất bể phản ứng, dùng khuấy trộn phụ gia thực phẩm công nghiệp, bột lên men bia rượu, một số dược liệu trong lĩnh vực hóa dược phẩm. Khuấy trộn dung dịch trợ lắng PAM. Bồn khuấy trộn keo tụ PAC. Khuấy trộn dung dịch làm nóng chất lỏng cấp thiết trong ngành công, nông nghiệp; y tế; trong nghiên cứu khoa học hay trong một số phòng thí nghiệm ở những trường đại học.. Khuấy gạt bùn loãng với nước. Bồn pha khuấy trộn dung dịch clo khử trùng nước và dung dịch nitơ, dùng phân tán tạp chất trong hệ thống xử lý nước thải. được lắp đặt tại các khâu xử lý vi sinh.

>>>>Xem thêm:tìm địa chỉ mua máy khuấy chính hãng

Máy khuấy Tunglee thường được dùng hơn cả là loại motor giảm tốc Tunglee dạng mặt bích công suất 1/4hp ; 1/2hp; 1hp; 2hp tỉ số truyền thường là 1/5; 1/10; 1/15; 1/20; 1/25; 1/30; 1/40; 1/50. tùy vào vật liệu khuấy và khối lượng vần khuấy trộn mà lựa chọn công suất và tỉ số truyền phù hợp

Ưu điểm nổi bật của Máy khuấy hóa chất Tunglee nhập khẩu Đài Loan. Hoạt động bền bỉ, ổn định, khả năng chịu tải cao. Giá bán hợp lý trong phân khúc & chất lượng sản phẩm. Model & công suất đa dạng từ 100W – 3700W. Máy đi kèm theo cánh khuấy  mái chèo loại 1 tầng, sử dụng chất liệu inox 304 chống gỉ, đường kính cánh khoảng gần 400mm.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng nikkiso NFH 20