5 màu sơn nhà đẹp và chuẩn xu hướng nhất năm 2021

5 màu sơn nhà đẹp và chuẩn xu hướng nhất năm 2021
Cùng điểm qua 5 màu sơn hot nhất năm 2021, biết đâu bạn lại chọn được màu sắc ưng ý cho căn hộ xinh xắn của mình.
1. Màu lam tia chớp
Màu lam tia chớp giúp giúp căn phòng trở nên phong cách hơnMàu lam tia chớp giúp giúp căn phòng trở nên phong cách hơn (Ảnh: Design News)
Lam tia chớp là một gam màu bắt mắt, trông gần giống với màu xanh lam đặc trưng của Yves Klein và đang trở thành xu hướng trong thiết kế năm nay. Sử dụng màu sơn này sẽ giúp căn nhà trở nên phong cách hơn bao giờ hết.
2. Màu oải hương 
Sơn tường bằng màu oải hương digital đem lại cảm giác giản dị nhưng không kém phần sang trọng và tinh tếSơn tường bằng màu oải hương đem lại cảm giác giản dị nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế (Ảnh: Design News)
Màu oải hương (tím nhạt) được dự đoán là sẽ bùng nổ trong thời gian tới không chỉ trong thiết kế nội thất mà còn cả thời trang. Màu sắc này đủ độc đáo để tạo nên điểm nhấn, nhưng cũng đủ tinh tế để kết hợp với vô số màu sắc khác một cách dễ dàng.
3. Màu trắng sáng
Trắng là màu sơn chưa bao giờ hết mốt (Ảnh: Insider)Trắng là màu sơn chưa bao giờ hết mốt (Ảnh: Insider)
Trong thiết kế nội thất, màu trắng tuy giản dị nhưng chưa bao giờ hết mốt và năm 2021 này cũng không ngoại lệ. Màu trắng có nhiều tone khác nhau, trước khi lựa chọn bạn nên nhìn thử tone đó trong bóng râm để tránh bị đổi sang màu be hoặc xám khi mặt trời lặn.
4. Màu xanh lục đậm
Màu xanh lục đậm thường mang lại vẻ cổ kính, trang nhã cho căn phòng Màu xanh lục đậm thường mang lại vẻ cổ kính, trang nhã cho căn phòng (Ảnh: Design News)
Gam màu này dành cho những ai yêu màu xanh thiên nhiên nhưng lại phải thường xuyên làm việc tại nhà. Hãy thử tất cả các sắc độ của gam màu xu hướng này từ xanh cỏ úa nhẹ nhàng đến màu xanh đậm rừng sâu huyền bí hay xanh neon ấn tượng.
>> Tham khảo ngay bài viết: Chọn màu sơn nhà hợp mệnh Thủy
5. Màu cam đất nung
Màu cam đất nung tạo cảm giác không gian trở nên ấm cúng hơn Màu cam đất nung tạo cảm giác không gian trở nên ấm cúng hơn (Ảnh: Design News)
Màu sắc này được lấy cảm hứng từ trái đất. Sử dụng màu sơn xu hướng này để tạo cảm giác không gian trở nên ấm cúng hơn hoặc tạo chiều sâu cho căn phòng với những mảng tường có điểm nhấn.